“…Ông bố xem tử vi thuộc chòm sao Nhân Mã rất bảo vệ và lo lắng cho con cái. Một người thích phiêu bạt khắp nơi nơi sẽ kể lại cho con trẻ về những trải nghiệm quý báu của mình. Yêu  tự do thích khám phá và chẳng ưa trói buộc nhưng khi có con rồi ông bố thuộc chòm sao Nhân Mã sẵn sàng trở thành người bạn thân thiết của con…”

chom-sao-lam-bo-tuyet-voi-nhat
Chòm sao nam nào sẽ trở thành ông bố tuyệt vời nhất?

Quán quân: Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Chòm sao Song Tử dù xem tuoi thuộc con giáp nào thì trời sinh cũng đã có tính ham chơi, thường là người chủ trì cho những trò vui của mọi người. Sau khi làm bố, chòm sao này sẽ đột nhiên thay đổi tính nết, không còn thích làm theo ý mình nữa mà sẽ cùng chơi với các con, cả ngày gắn chặt lấy chúng. Ông bố thuộc chòm sao Song Tử sẽ là nguồn truyện cổ tích dồi dào không bao giờ cạn cho đám trẻ, mỗi ngày sẽ mang đến cho chúng những câu chuyện vui cười bổ ích khác nhau. Cũng nhờ con mà người đàn ông sinh ra dưới chòm sao Song Tử trở nên gắn kết hơn với gia đình, trở thành một người bố tốt, một người chồng tốt.

Á quân: Chòm sao Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Ông bố thuộc chòm sao Nhân Mã rất bảo vệ và lo lắng cho con cái. Một người thích phiêu bạt khắp nơi nơi sẽ kể lại cho con trẻ về những trải nghiệm quý báu của mình. Yêu  tự do thích khám phá và chẳng ưa trói buộc nhưng khi có con rồi ông bố thuộc chòm sao Nhân Mã sẵn sàng trở thành người bạn thân thiết của con. Nhưng thay vì ràng buộc, bắt con không được làm cái này cái kia, chòm sao Nhân Mã khi làm bố lại là người hết sức che chở bao vệ cho các con. Những nghịch ngợm trêu đùa gây ra sự cố của con nhỏ có thể ngày bé Nhân Mã cũng đã từng thực hiện, nên cảm giác “đồng chí đồng đội” giữa họ bền chặt hơn bất cứ mối quan hệ nào.

Hạng ba: Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ông bố thuộc chòm sao Bạch Dương nhìn bề ngoài có vẻ là một người rất nghiêm khắc so với các ông bố khác trong 12 cung hoang dao, nhưng chỉ là vì chưa phát hiện ra sự đáng yêu của họ mà thôi. Ông bố Bạch Dương vốn cũng là người rất hiếu động, thích vui chơi, họ có thể đưa con đi chơi cả ngày không biết chán. Họ rất thương và xót xa khi con trẻ cứ phải cả ngày dán lấy chiếc TV hay đống bài tập, nên có cơ hội sẽ đưa con ra ngoài chơi bất cứ lúc nào. Vận động thoải mái cả tinh thần lẫn thể xác, lại có thể tăng thêm tình cảm khăng khít gắn bó giữa cha và con.