“…Chòm sao Bạch Dương với Thiên Yết đến với nhau thường là do gặp “tiếng sét ái tình”. Chòm sao Bạch Dương có sự ngây thơ,trong sáng thường có của một đứa trẻ, Thiên Yết có sự gợi cảm thần bí vì thế mà giữa họ sinh ra một sức hút mãnh liệt…”

cac-chom-sao-khong-hop-nhau
Những chòm sao này khó có thể bên nhau dài lâu
  1. Chòm sao Sư tử và chòm sao Ma Kết:

Theo tu vi tron doi, chòm sao Sư Tử và Ma Kết đều thuộc tuýp người mạnh mẽ,quyết đoán, dường như họ là một đôi khá thú vị. Trên thực tế, bề ngoài của Sư Tử có vẻ rất đào hoa, nhưng trong lòng lại rất thủy chung còn chòm sao Ma Kết thì ngược lại. Chòm sao Sư Tử rất thích hô hào, ra lệnh còn chòm sao Ma Kết thường kháng cự lãnh đạo. Cho nên hai người sẽ không hòa hợp với nhau.

  1. Chòm sao Xử Nữ và chòm sao Nhân Mã:

Trong 12 cung hoang dao thì chòm sao Nhân Mã thích tính tự giác, chăm chỉ, chăm chỉ, nghiêm túc của chòm sao Xử Nữ, đây chính là những đặc trưng tính cách mà họ không có. Thực chất chòm sao Xử Nữ rất thích quấn quýt như hình với bóng với người mình yêu, luôn có cảm giác bất an còn chòm sao Nhân Mã lại cảm thấy như vậy rất phiền phức. Cuộc sống hàng ngày của hai bên biến thành một cuộc chiến giữa những lời càu nhàu của chòm sao Xử Nữ và sự “phản đòn” của Nhân Mã.

  1. Chòm sao Bạch dương và chòm sao Thiên Yết:

Chòm sao Bạch Dương với Thiên Yết đến với nhau thường là do gặp “tiếng sét ái tình”. Xem tu vi 2015 cho thấy, chòm sao Bạch Dương có sự ngây thơ,trong sáng thường có của một đứa trẻ, Thiên Yết có sự gợi cảm thần bí vì thế mà giữa họ sinh ra một sức hút mãnh liệt. Nhưng trên thực tế, trong 12 chòm sao thì chòm sao Bạch Dương là “vua trẻ con”, còn chòm sao Thiên Yết lại là thiên vương. Như vậy hai người này không hợp để chung sống cùng nhau.

  1. Chòm sao Kim Ngưu và chòm sao Thủy Bình:

Một chòm sao thì ôn hòa, một chòm sao thì cổ quái, rất cuốn hút nhau. Nhưng vì một cung mang hình tượng của đất, một cung mang hình tượng của gió, hai bên theo đuổi những thứ không giống nhau nên sẽ dễ phải rời xa nhau.

  1. Chòm sao Song Tử và chòm sao Song Ngư:

Hai chòm sao Song Tử và Song Ngư đều mang tính cách linh hoạt, hay có nhiều biến đổi. Trong suy nghĩ của cung hoàng đạo Song Ngư, lý tưởng và hiện thực là những điều không thể tách rời nhau, còn sự phân tách của chòm sao Song Tử lại là kết quả của việc muốn làm nhiều thứ cùng một lúc. Đây là sự bù trừ trong tính cách của hai bên, nhưng khi đối với hiện thực thì xem tuoi vo chong của hai chòm sao này hoàn toàn tương phản.

  1. Chòm sao Cự Giải và chòm sao Thiên Bình:

Sự mềm yếu, hay hành động theo cảm tính của chòm sao Cự Giải và ý thích theo đuổi sự hài hòa của chòm sao Thiên Bình giống như một thứ chất xúc tác gắn kết họ với nhau. Nhưng trong khi chòm sao Cự Giải luôn theo đuổi cảm giác an toàn thì Thiên Bình lại luôn do dự không quyết đoán. Đó là lí do khiến họ khó mà sống chung được cùng nhau.