Theo kiến thức phong thủy thì dưới đây sẽ là các cung hoàng đạo ghét nhau và những cung hoàng hợp nhau. Trong cuộc sống hằng ngày, bạn sẽ khó chịu sở hữu tính khí hay lề thói của 1 số người, không thể hài lòng nổi khuyết điểm của họ. “Máu nóng” dễ nổi lên từ đấy. Cùng khám phá xem bạn có nằm trong số đó không nhé.

Cự Giải

Xem tu vi Cự Giải ghét đối tượng thờ ơ công việc hay quan yếu hóa vấn đề. Ghét người suốt ngày chê người khác, đề cập cả trước mặt hay sau lưng. Cự Giải chịu ko nổi các người không giữ lời hứa hẹn.

Đừng thờ ờ Cự Giải, họ ghét phải đợi những cuộc điện thoại ko người đáp, hay nhắn tin mà ko thấy phúc âm, những tin nhắn Facebook “đã xem” nhưng không phản hồi gì.

Sư Tử

Đừng khiêu khích quyền lực sở hữu Sư Tử hay thẳng cánh chê thiếu sót của họ. Sư Tử ghét người không tôn trọng, ko thực sự hiểu họ mà coi như hiểu lắm. Đừng phá đổ vỡ không gian riêng tư của Sư Tử, ví như mở cửa mà ko gõ trước Đó thì xin mời ngay thức thì ra khỏi phòng trước lúc họ cáu.

Sư Tử càng ghét hơn những lời nói dối, hay các tin đồn bàn tán sau lưng làm cho mất uy tín của họ, hay giễu cợt các khuyết điểm của bản thân.

Bạch Dương

Bạch Dương ghét những người hay bầy nhầy, đặc biệt trong các chuyện quan yếu luôn khiến cho mất thời kì của họ. Ghét cả những người trò chuyện theo kiểu “đá bóng”, khoa tay múa chân trước mắt họ.

các người quấy phá, khiến cho phiền họ lúc đang làm cho việc, hay những con người kén cá chọn canh, mang thái độ kiêu căng sẽ khó lấy lòng Bạch Dương.

Kim Ngưu

Kim Ngưu ghét người nói lắm, ca cẩm, giục giã hay cưỡng ép họ khiến cho các việc họ không thích. các người tự kiêu, đòi hỏi, luôn chỉ khiến cho theo ý mình và những đối tượng lẻo mép cũng khiến cho Ngưu rất bực bõ. Dù ko diễn tả ra, nhưng Ngưu nhà ta lại thù dai nhất trong số các cung hoàng đạo đấy!

Song Tử

Xem boi tinh yeu Song Tử ghét những người đã vào cuộc mà ko chịu nhận thua, hay trách móc người khác, ảnh hướng đến người khác. Ghét người chậm chạp, ko theo kịp vấn đề hay các người hay phê bình họ.

Họ cũng ko thích các người quá mẫn cảm, ko biết cách đùa bỡn, lúc nào cũng trầm trọng hóa những việc chẳng đáng.

Bảo Bình

ko ưa những thành phần câu chấp, ngạo mạn, làm phản lòng tin của họ, hay hồ nghi tình bạn và lòng trung thành của họ.

Bảo Bình cũng cần mang toàn cầu riêng, và các khi đấy đừng ai khiến cho phiền đến họ.

Thiên Bình

những người ích kỷ, thô thiển, ko quan tâm người khác, khiến cho việc không công bằng, hay thúc ép người khác ko bao giờ lọt vào mắt họ.

có những người nhờ giúp đỡ nhưng ko đền đáp hay 1 lời cám ơn cũng không sở hữu, người lợi dụng bạn bè hay khiến xáo trộn cuộc sống của họ, 1 khi Thiên Bình phát hiện ra thì sẽ sở hữu ác cảm ngay trong khoảng lần Đó.

Thiên Yết

Đừng đối xử 2 mặt có Thiên Yết, họ sở hữu thể moi ra cả mặt trái lẫn mặt phải của bạn đó. nếu như ko giữ tốt lời hứa hẹn thì đừng hứa, Thiên Yết ghét những con người chẳng thể giữ bí mật, luôn đem chuyện người khác đi nói khắp nơi cứ như chỉ mình mình biết vậy.

các người không đáng tin, vô duyên, ko mang trách nhiệm thì Thiên Yết cũng ko bao giờ để ý tới.

Xử Nữ

Xử Nữ ghét các người đụng vào đồ đạc của mình, cố ý đùa giỡn người khác hay không thành thực trong công tác. Ghét những người trách móc lúc đối diện cạnh tranh, những người kiêu ngạo tự đại, đểnh đoảng.

Nhân Mã

Nhân Mã ghét các người cứ nghĩ Nhân Mã nói dối, hoài nghi sự chân tình của họ, ép họ phải giữ lời hứa hẹn với mình. Ghét người có lúc lạnh lùng hay tạt gáo nước lã cho họ, không nồng nhiệt, mẫn cảm dễ nổi cáu với họ.

Nhân Mã ghét những người chấp nệ, không chịu lắng nghe suy nghĩ của người khác, ích kỷ hay không chế họ.

Ma Kết

Xem tu vi 2017 ghét thói hiếu kỳ, kén cá chọn canh, chê bai hay khỉnh bỉ Ma Kết. Ghét những đối tượng tự kiêu, ko ưa các phê bình của người khác, lừa dối, không đáng tin, hay nhắc sau lưng họ. Và đừng tỏ ra mình sáng tạo trước mặt Ma Kết.