“…Ngay từ khi lọt lòng, có thể nhận thấy những người thuộc chòm sao Kim Ngưu có sở trường về tài chính, tiền bạc. Chòm sao khá nhạy cảm với vấn đề vật chất này sẽ nhắc tới chủ đề tiền bạc ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn để ý chút xíu là có thể phát hiện thấy…”

Quán quân: Chòm sao Hổ Cáp

Theo tu vi tron doi, chòm sao Hổ Cáp có số mệnh phú quý thiên bẩm, dù làm gì hay đi tới đâu, họ rất dễ đạt được thành công. Đặc biệt khi vào trung vận, đa số những người thuộc chòm sao Hổ Cáp đều thành đạt và không bao giờ phải lo lắng về điều kiện vật chất.

Năng lực bẩm sinh của chòm sao Hổ Cáp rất hợp với việc quản lý, giải quyết vấn đề và tìm ra các sáng kiến. Khi Hổ Cáp đã đặt ra mục tiêu, không có gì có thể cản trở họ. Người sinh vào chòm sao Hổ Cáp giải quyết rất tốt các công việc mang tính khoa học và cần tiếp cận theo hướng sâu sắc và trí tuệ. Với khả năng tập trung cao và kỹ năng làm việc tốt, Hổ Cáp luôn là người đi đầu trong giải quyết tình huống. Hổ Cáp rất coi trọng sự tôn trọng lẫn nhau trong công việc. Họ muốn đồng nghiệp tôn trong họ và ngược lại, họ cũng dành cho người khác thái độ đó.

Ngoài ra, chòm sao Hổ Cáp sở hữu trí tuệ thông minh và sắc bén hơn cả trong 12 cung hoàng đạo, cộng với năng lực phân tích thấu đáo, khi đã nỗ lực tiến hành việc gì đó, phần lớn họ đều thành công mỹ mãn.

chom sao than nong
Chòm sao Hổ Cáp có vận mệnh phú quý thiên bẩm

Á quân: Chòm sao Cự Giải

Theo xem tuoi làm ăn một khi đã quyết định điều gì đó, chòm sao Cự Giải sẽ tập trung toàn bộ sức lực để đạt được mục tiêu của mình, những biện pháp họ sử dụng thường là ngoài sự dự liệu của người khác, luôn là sách lược chạy vòng quanh, nhưng tốc độ lại nhanh đến kinh ngạc. Nếu mục đích của Cự Giải chưa được thực hiện, cũng không vì vậy mà giận dữ hoặc từ bỏ, họ chỉ trở lại xuất phát điểm một lần nữa, tiến hành thực hiện từ một góc độ khác.

Hiếm khi thấy chòm sao Cự Giải có nhiều tiền và tiêu tiền phóng khoáng. Đó là do chòm sao này thích tích lũy hơn là vung tay quá trán.

Tuy nhiên, mọi thứ đều có chừng mực rõ ràng, thay vì dùng tiền vào những việc ăn chơi, chòm sao Cự Giải thường chọn cách tiết kiệm để sử dụng cho những việc lớn lao hơn như mua nhà, mua xe… Lúc ấy, bạn sẽ thực sự ngỡ ngày với số tiền lớn mà họ đã tích góp trong suốt thời gian dài.

Hạng 3: Chòm sao Kim Ngưu

Ngay từ khi lọt lòng, xem bói nhận thấy những người thuộc chòm sao Kim Ngưu có sở trường về tài chính, tiền bạc. Chòm sao khá nhạy cảm với vấn đề vật chất này sẽ nhắc tới chủ đề tiền bạc ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn để ý chút xíu là có thể phát hiện thấy.

Do đó, ngay từ khi ý thức được tầm quan trọng của vật chất trong cuộc sống, khi người khác vui chơi hưởng thụ, chòm sao Kim Ngưu tự mình tìm tòi học cách đầu tư hoặc làm việc hiệu quả.

Hơn thế, chòm sao Kim Ngưu còn biết cách quản lý thời gian của mình một cách thiết thực nên dễ dàng thành công trong mọi dự định và mục tiêu đã đề ra. Suốt cuộc đời chòm sao Kim Ngưu không lo thiếu tiền xài bởi họ còn biết tích lũy và lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

Hạng 4: Chòm sao Bạch Dương

Theo 12 cung hoang dao, sự nghiệp là lĩnh vực mà chòm sao Bạch Dương tỏa sáng nhất. Bản tính sáng tạo, hoài bão đã thúc đẩy những người sinh ra trong chòm sao này đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp. Năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh khiến chòm sao Bạch Dương ra lệnh nhiều hơn là phải tuân lệnh người khác.

Chòm sao Bạch Dương có cách kiếm tiền dễ dàng, hơn thế, họ có thể hiện thực hóa ý tưởng của mình nhanh chóng và cảm thấy hứng thú với công việc ở mọi thời điểm. Đó là lý do giải thích tại sao Bạch Dương kiếm tiền dễ dàng đến vậy.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất mà chòm sao này cần khắc phục, chính là tính cách cả thèm chóng chán và quá thẳng thắn của mình. Nếu “phi vụ” làm ăn nào đó thất bại, bạn bè và người thân của chòm sao Bạch Dương sẽ phải “thu dọn đống đổ nát” ở phía sau.

Khi lâm vào cảnh “viêm màng túi”, chòm sao Bạch Dương lại được sự hậu thuẫn phóng khoáng từ phía gia đình, nên hiếm khi bạn thấy chòm sao này kêu ca chuyện không có tiền tiêu. Cả đời họ không lo thiếu tiền tiêu cũng vì lẽ đó.

Nguồn: http://12congiap.vn/tu-vi-2015.html