Trong xem tử vi học con người, ngoài việc xem tướng về các bộ phận toàn thân, thì một trong số đó là việc xem về ngón tay để biết tính cách cũng như nghề nghiệp của mỗi người.

Sau đây là cách xem ngón tay để biết về tính cách và nghề nghiệp qua ngón tay đeo nhẫn và ngón trỏ.

1- Người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ:

Theo coi boi bai thấy rằng người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ là những người có ngoại hình ưa nhìn. Họ hấp dẫn và quyến rũ, dễ dàng thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Bên cạnh đó, tính cách của những người này thường rất mạnh mẽ và họ không đương đầu với thử thách.

ngon-tay

Nghề nghiệp của những người có ngón đeo nhẫn dài thường là: kế toán, kĩ sư… những nghề nghiệp đòi hỏi sự tính toán. Ngoài ra theo xem bói những người trong nhóm này có khả năng chơi cờ, giải ô chữ khá “siêu”.

Ngoài ra, các nhà khoa học cũng phát hiện ra rằng những người có ngón đeo nhẫn dài thường kiếm được nhiều tiền hơn những người ở các nhóm còn lại.

2- Người có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn:

Theo xem tu vi tron doi thấy rằng người có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thường rất tự tin vào bản thân mình, thậm chí là kiêu ngạo.

Họ thường thích việc ở một mình và ghét bị người khác quấy rầy và không tìm kiếm sự chú ý như những người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ.

Những người có ngón tay trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thường không chủ động trong tình cảm, họ thường đợi đối phương thổ lộ rồi mới thể hiện cảm xúc của mình.

Ở phụ nữ, đây là những người làm việc nội trợ, nhân viên tài chính hoặc chăm sóc sức khoẻ. Đàn ông thì dễ đồng tính nhưng khả năng ngôn từ của họ đặc biệt rất tốt.

3- Người có ngón đeo nhẫn và ngón trỏ bằng nhau:

Người có ngón đeo nhẫn và ngón trỏ bằng nhau có tính cách đơn giản, ghét sự phức tạp và yêu thích hoà bình.

Họ thường dễ lấy lòng người khác và chính vì điều này khiến họ trở thành những người thiệt thòi trong chuyện tình cảm.

Người sở hữu ngón đeo nhẫn và ngón trỏ bằng nhau như vậy thường có đầu óc linh hoạt, phản ứng nhanh nhẹn, rất nhạy bén với các cơ hội.

Họ giỏi đầu cơ tích trữ để kiếm tiền, vì vậy phù hợp với công việc liên quan đến cổ phiếu, kinh tế, bất động sản, đầu tư…