Khi xem tướng tay cũng như xem boi bai để đoán vận số của một người, ngoài việc xem chỉ tay, các đường vân tay… thì còn một đặc điểm không thể bỏ qua đó là màu sắc của lòng bàn tay. Màu sắc của lòng bàn tay thể hiện cho chúng ta biết nhiều điều về vận số, tính cách, sức khỏe… Cùng giải mã những bí ẩn từ màu sắc của lòng bàn tay nhé!

1. Lòng bàn tay có màu vàng

Theo đó những người mà lòng bàn tay có màu vàng, vàng nhạt là những người có số phải lao động khá vất vả, nên tránh bài bạc. Xem bói bài thấy rằng những người này khi sinh ra đã có số vất vả, cuộc sống luôn phải lo trước thiếu sau, tuy nhiên nhờ chăm chỉ làm việc nên về xét theo tu vi 2015 thì trung vận và hậu vận cuộc sống cũng có bớt chút vất vả.

long-ban-tay

2. Lòng bàn tay có màu trắng

Lòng bàn tay của sự giàu sang, phú quý. Những người có lòng bàn tay màu sắc này họ không cần lao động cực khổ mà vẫn gặt hái được nhiều thành công.

3. Lòng bàn tay có màu đỏ

Bàn tay mà chỉ xuất hiện một chút điểm đỏ cũng cho thấy đây là người có tính cách nóng vội, đồng thời nó cũng là dấu hiệu của bệnh tim mạch. Xem tử vi hàng ngày thấy rằng những người lòng bàn tay có điểm đỏ thường cuộc sống gặp nhiều thị phi do tính cách nóng nảy, bốc đồng của họ gây ra.

4. Lòng bàn tay có màu đỏ sáng

Trong tu vi hang ngay thấy rằng màu đỏ sáng được xem là tốt tướng, còn nếu màu tối hơn thì lại là tướng xấu. Theo đó bàn tay này cho thấy đây là mẫu người chăm chỉ kiếm tiền, tuy nhiên tính cách cũng có phần nóng vội, việc phiền phức đều tự mình giải quyết, được đự đoán là có tương lai sáng sủa.

5. Lòng bàn tay có màu đỏ tụ lại

Vận mệnh của những người này không được tốt lắm, thường phù hợp với công việc liên quan đến kinh doanh.

6. Lòng bàn tay có màu hồng

Họ là người có vận mệnh tốt, công sức bỏ ra 1 thì sẽ thu hoạch về 10.