Nhận định, dự đoán bóng đá Trung Quốc vs Palestine, 19h00 ngày 20/11 trong khuôn khổ giao hữu quốc tế.

Nhận định Trung Quốc vs Palestine

Nhận định Trung Quốc vs Palestine

Trung Quốc đang thật sự cảm thấy giải toả được áp lực. May mà họ đã tìm lại sự sắc bén trong trận trước. Tình cảnh hiện tại không hề tốt đẹp cho họ. Phải ra sức chiến đấu nhiều hơn thì may ra. Họ cần làm mọi thứ để có thêm hy vọng sống còn. Cần lắm một trạng thái chiến đấu ổn thoả. Hàng thủ vẫn đang cho thấy sự vững chãi. Nhưng họ sẽ bị đặt thử thách trong trận đấu này.

Đối thủ của họ là Palestine. Đội khách đang thể hiện sức mạnh tương đối tốt. Đồng đều trong khâu tấn công và có những tình huống phòng ngự khá ổn. Thế nhưng ở chuyến làm khách đến Hải Khẩu, Hải Nam lần này, tin thể thao vẫn nhận định Palestine có khả năng giành điểm thấp hơn. Tỷ lệ kèo châu Á cả trận là -1 1/4 và từ chiều 18/11, điểm ăn cửa chủ nhà đã có dấu hiệu biến động theo hướng giảm. Trận đối đầu gần nhất cũng là giao hữu Palestine đã cầm hòa Trung Quốc với kết quả bóng đá là 0-0 nên mức kèo hiện tại càng cho thấy Trung Quốc là lựa chọn sáng nước.

Thông tin đối đầu
– Trung Quốc thắng 4, hòa 1 trên 5 trận đối đầu Palestine trước đây.
– Cả 4 chiến thắng của Trung Quốc cách biệt đều từ 2 bàn trở lên.

Lựa chọn tốt nhất: Trung Quốc -1 1/4 cả trận
DỰ ĐOÁN: 2-0

Tham khảo: Trung Quốc -1/2 hiệp 1

"Những thông tin thể thao trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích"