Nhận định New York RB vs Atlanta Utd, 07h30 ngày 30/11 trong khuôn khổ bán kết lượt về play-off Nhà nghề Mỹ 2018.

Nhận định New York RB vs Atlanta Utd

Nhận định New York RB vs Atlanta Utd

Trận lượt đi trên sân của Atlanta Utd, New York RB dù đã rất nỗ lực nhưng cũng không thể tránh được thất bại với tỷ sốbóng đá 0-3. Thực tế kết quả này đã nằm trong dự đoán của giới chuyên môn khi bước vào vòng play-off năm nay, New York RB ở trong tình trạng khủng hoảng về mặt lực lượng.

Trận lượt về này, đội phải làm khách là Atlanta Utd nhưng rõ ràng, rất khó để New York RB có thể lội ngược dòng. Bởi với khoảng cách 3 bàn, Atlanta chỉ cần tập trung phòng ngự là có thể bảo vệ được thành quả. Vấn đề mà giới mộ điệu quan tâm tập trung vào việc New York RB có thể giành chiến thắng theo kèo châu Á hay không.

Ở trận đấu này  New York RB -1/2 đáng tin vì trên sân nhà đội bóng này vẫn đang có phong độ cực tốt mà điển hình là 7 chiến thắng liên tiếp gần đây. Việc chấp -1/2 cũng sớm cho thấy giới cầm cân ủng hộ chủ nhà bởi 2 lần tiếp đón Atlanta Utd trước đó, New York RB chỉ chấp với tỷ lệ bóng đá -1/2.

Với những lý do trên, báo thể thao nhận định nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà.

Lựa chọn tốt nhất: New York RB -1/2 cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-0

Tham khảo: Xỉu 1 1/4 hiệp 1

"Những thông tin thể thao trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích"