Nhận định Atletico-MG vs Independiente del Valle, 05h00 ngày 20/05 – Giải Copa Libertadores. Dự đoán kết quả Atletico-MG vs Independiente del Valle từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Atletico-MG vs Independiente del Valle

Chiến thắng vừa qua trên sân của America MG đã là trận đấu thứ 4 bất bại của Atletico-MG ở bảng đấu này. Sau 4 trận Atletico-MG có được 8 điểm và đang dẫn đầu bảng xếp hạng.

Mặc dù vậy Atletico-MG vẫn chưa thể chắc chắn đi tiếp khi chỉ hơn đội xếp thứ 3 có 3 điểm và vẫn còn 2 trận nữa mới khép lại vòng bảng.

Nhận định Atletico-MG vs Independiente del Valle 20/5

Trên sân nhà Atletico-MG mới thi đấu 1 trận và đó chỉ là một kết quả hòa và họ vẫn còn 2 trận cuối cùng này được thi đấu trên sân nhà.

Trận thua vừa qua trên sân của Deportes Tolima mới là thất bại đầu tiên của Independiente del Valle, chính trận thua này đã khiến họ tụt xuống thứ 3 trên bảng xếp hạng với chỉ 5 điểm có được sau 4 vòng đấu.

Trên sân khách Independiente del Valle đã thi đấu 2 trận, kết quả thu về là 1 chiến thắng và 1 thất bại. Nếu để thua ở trận đấu này cơ hội đi tiếp của Independiente del Valle gần như sẽ khép lại.

Lịch sử đối đầu Atletico-MG vs Independiente del Valle

Trong 3 lần gặp nhau gần nhất Atletico-MG thắng 1 thua 1 hòa 1 khi gặp Independiente del Valle

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Atletico Mineiro Vs Del Valle

  • Atletico Mineiro : 2 thắng 2 hòa 1 thua trong 5 trận đấu gần nhất
  • Del Valle : 3 thắng 1 hòa 1 thua  trong 5 trận đấu gần nhất

Đội hình dự kiến ra sân Atletico-MG vs Independiente del Valle

  • Atletico MG: Everson; Mariano, Allan, Nathan, Alonso, Arana; Jair, Fernandez; Zaracho, Vargas, Hulk.
  • Ind. del Valle: Ramirez, Chavez, Luis Segovia, Mateo Carabajal, Perlaza, Richard Schunke, Cristian Pellerano, Junior Sornoza, Lorenzo Faravelli, Nicolas Previtali, Bauman.

Dự đoán tỷ số bóng đá Atletico-MG vs Independiente del Valle: 2-1

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày, chúng tôi còn mang đến cho bạn đọc những thông tin về tựa game FIFA Online 4 như đi xây dựng đội hình liverpool fo4, đội hình Chelsea FO4, đội hình Eveton FO4,…. cùng nhiều nội dung bổ ích khác trên website của chúng tôi

"Những thông tin thể thao trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích"