Trán đầy đặn

Những người sở hữu vầng trán đầy đặn hay có bộ não với kích thước to lớn. Xem bói cho hay họ trời sinh có đầu óc thông minh nhạy bén, từ bé đã được cha mẹ, thầy cô yêu quý, do đó có được sự tự tin nhất định. Khi tiếp xúc với xã hội bên ngoài, họ cũng dễ có được sự công nhân, nâng đỡ của cấp trên, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Cằm khoẻ mạnh

Cằm đại diện cho nghị lực của một con người. Người có chiếc cằm khoẻ mạnh chịu được cực khổ, nếu sau tuổi trung niên cằm trở nên đầy đặn hơn chứng tỏ người này xử thế chu toàn, được cấp dưới kính trọng. Vì vậy cũng là người dễ được quý nhân giúp đỡ.

Xương gò má phát triển, có thịt

Xương gò má phát triển cùng với thịt bao quanh chứng tỏ người này có ý chí vươn lên mạnh mẽ, quan hệ xã hội tốt. Họ nhận được sự yêu mến, tán thành của bạn bè, đồng nghiệp, khi cần sẽ có người hỗ trợ.

Bàn tay nhỏ nhắn

Xem tu vi chia sẻ, người có bàn tay nhỏ nhắn và thịt đầy đặn thường có số mệnh giàu sang và được mọi người yêu mến, đặc biệt là đối với phái nữ, cuộc đời của họ sẽ ít gặp cảnh “phong ba bão táp” và an hưởng hạnh phúc bên con cháu lúc tuổi già.

Đôi mắt nhỏ

Người sở hữu đôi mắt nhỏ khá cẩn trọng, chung thủy trong tình yêu đôi lứa. Họ có tấm lòng khoan dung, sẵn sàng làm mọi cách để che chở cho người yêu của mình. Ngoài ra những người này cũng khá tinh tế, thấu hiểu tâm lý của người khác nên được nhiều người giúp đỡ, yêu quý.