Mới đây, Cựu danh thủ Man United, Arnold Muhren đã lên tiếng cho rằng, năng lực làm việc của HLV Jose Mourinho tại MU không tốt bằng Van Gaal.

Lich thi dau mùa giải mới đã bước qua tháng 11 và nhìn vào màn trình diễn của Man United, nhiều cổ động viên Quỷ đỏ dĩ nhiên sẽ không cảm thấy hài lòng.

Tại Champions League, Man United cũng mới chỉ có 4 điểm, thua đội dẫn đầu Juventus 5 điểm nhưng chỉ hơn câu lạc bộ bám đuổi, Valencia 2 điểm.

Trong khi đó, ở Premier League, Quỷ đỏ mới chỉ có 29 điểm và đang tạm xếp ở vị trí thứ 7 trên bang xep hang bong da anh, kém đội dẫn đầu Man City 9 điểm.

Đánh giá về màn trình diễn của Man Utd, cựu danh thủ Quỷ đỏ, Arnold Muhren cho rằng HLV Jose Mourinho hiện tại còn không làm việc tốt bằng một người tiền nhiệm.

Cụ thể, Trên báo thể thao Muhren phát biểu: “Dĩ nhiên, Man Utd đã giành được Cúp Liên Đoàn nhưng danh hiệu đó không quá quan trọng và cũng chẳng danh giá bằng Cúp FA. Họ cũng giành thắng lợi ở Europa League nhưng đó không phải Champions League.

Muhren cho rằng Mourinho làm việc không bằng một người tiền nhiệm
Muhren cho rằng năng lực của Mourinho ở Man Utd không bằng được Van Gaal
 Thêm vào đó, lối chơi của M.U cũng chẳng mấy ấn tượng khi họ cứ luôn dựng xe bus trước khung thành thay vì lao lên tấn công
Trước Mourinho có Louis Van Gaal nhưng ông ấy cũng không được thành công lắm. Nhưng dù thế, tôi vẫn nghĩ ông ấy làm việc tốt hơn Mourinho hiện tại.“.

"Những thông tin thể thao trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích"