Trước khi đến với tình yêu đích thực của mình, bạn đã trải qua bao nhiêu mối tình trong đời. Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn đếm số mối tình trong đời của 3 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Ma Kết (22/12 – 20/1) nhé!

1/ Số mối tình trong đời của cung Bạch Dương (21/3 – 20/4): 5-7 mối

Giống một đứa trẻ trong tình cảm, Bạch Dương rất cần tình yêu, họ sẽ không dừng lại quá lâu sau khi thất tình. Bạch Dương nhận thức rất rõ được “thời cơ”. Tử vi hôm nay cho hay tình đến là phải nắm lấy, vì vậy khi thích ai đó họ thường chủ động sớm, dù đôi khi vội vã.
Thật ra do quá ngây ngô nên nhìn cái là đối phương biết bạn thích họ.Bấy nhiêu đây cũng tạm đủ lí do vì sao Bạch Dương thường có nhiều mối tình, nhưng dù yêu bao nhiêu lần, họ vẫn yêu như lần đầu, chân thành, quan tâm và chăm sóc.

so-moi-tinh-trong-doi-cua-cung-bach-duong-bao-binh-ma-ket

2/ Số mối tình trong đời của cung Bảo Bình (21/1 – 19/2): 3 mối

Trong tình yêu Bảo Bình rất coi trọng cảm xúc, chỉ cần cảm xúc không còn thì tình yêu cũng hết. Xem tuoi xemtuoi.com.vn cho biết : Người ta thường nói, xây dựng một điều gì đó thường khó khăn hơn là bỏ nó đi, việc để Bảo Bình rung động là vô cùng khó khăn, nên Bảo Bình cũng cố gắng để tình yêu của mình dài lâu thêm một chút. “Quá tam ba bận”, tình đầu là cảm giác mơ hồ, tình thứ hai là tình yêu, thứ ba là tình đời. Các Bảo Bảo đang ở giai đoạn nào rồi?

3/ Số mối tình trong đời của cung Ma Kết (22/12 – 20/1): 1-3 mối

Ma Kết là những người không mấy thông minh trong chuyện tình cảm. Điểm tốt là họ không bao giờ đùa giỡn với tình yêu. Khi một Ma Kết nói câu “em yêu anh” là họ đã coi bạn nằm trong kế hoạch tương lai của mình.

Tình yêu của Ma Kết không chỉ đơn thuần là ở cạnh một người mà phải làm người ta hạnh phúc.