Theo tu vi 2017, Không chỉ thông qua diện mạo, thông qua hình dáng và cử chỉ của một người để ta nhận diện được tính cách, dự đoán số phận tốt – xấu của người đó mà ngày sinh tháng đẻ cũng ẩn chứa rất nhiều bí mật về phẩm giá, nhân cách cũng như vận mệnh đời người trong tương lai. Con người ta sinh ra ai cũng được gắn liền với một “mạng đạo”, thường người ta căn cứ vào ngày tháng năm sinh để tính toán. Với cách tính đơn giản như sau:
Kết quả hình ảnh cho tử vi
Công thức tính toán
Để giải mã bí mật về các con số trong ngày tháng năm sinh của bạn cần thực hiện theo trình tự 3 bước sau đây:
Bước 1: Viết ngày tháng năm sinh của bạn ra một tờ giấy
Bước 2: Cộng tất cả các con số của ngày sinh, tháng và năm sinh lại với nhau, cứ tiếp tục cộng như vậy cho đến khi kết quả tính được là một chữ số thì dừng lại.
Bước 3: Con số cuối cùng tìm được chính là con số linh nghiệm quyết định vận mệnh của bạn. Tiến hành so sánh, đối chiếu với các kết quả dưới đây:
Con số sinh mệnh của bạn là 9
Người đại diện cho số 9 thường không giỏi trong việc quản lý tiền bạc hay xử lý các công việc có liên quan đến các con số, tính toán. Thuộc tuýp người dễ dao động, khi rơi vào hoàn cảnh khốn khó họ khó giữ được tinh thần bình tĩnh, luôn lo lắng, thậm chí là chán nản, thất vọng. Nhưng bù lại, khả năng nắm giữ và tích lũy tiền bạc của họ rất tốt, cho nên họ nắm trong tay khối tài sản khá lớn, biết cách tiết kiệm và chi tiêu đúng mức, họ luôn dự phòng cho mình để tránh những sự cố không may bất ngờ xảy ra. Hãy xem xem tuoi xong nha 2017 để chọn người hợp tuổi xông nhà lấy lộc.
Con số sinh mệnh của bạn là 8
Bạn có khả năng tiết kiệm, chi tiêu hợp lý và tích lũy tiền bạc khá tốt. Không phụ thuộc hay sống quá dựa dẫm vào ai đó, bạn luôn tự chủ , tự mình cố gắng, nỗ lực để thực hiện công việc của mình, vươn lên thành đạt trong cuộc sống. Do vậy, bạn luôn coi trọng giá trị của đồng tiền, sử dụng và chi tiêu chúng một cách có chừng mực, tiết kiệm và tránh sự lãng phí không đáng có. Đối với bạn, đồng tiền chính là sự phản ánh, là kết quả sau bao nỗ lực, bao công sức và mồ hôi nước mắt của bản thân.
 Con số sinh mệnh của bạn là 7
Bạn là người có số tài vận cực tốt, được hưởng nhiều phúc lộc, công danh thăng tiến. Số 7 biểu trưng cho những con người có đầu óc nhạy bén, thông minh và đặc biệt có khả năng tính toán các con số. Bạn có năng khiếu trong việc phân tích và tính toán, luôn phản ứng nhanh nhạy, đầu óc linh hoạt, bạn luôn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, xử lý kịp thời và hiệu quả mọi vấn đề. Chính vì vậy bạn rất có năng khiếu lãnh đạo, và chắc chắn sẽ là nhà quản lý tài ba, xuất sắc và đáng tin cậy. Phần lớn những người sở hữu con số 7 có vận mệnh tốt, sống sung sướng, giàu sang và thành đạt trong cuộc sống.
Con số sinh mệnh của bạn là 6
Người sở hữu con số sinh mệnh là số 6 có một trái tim nhân hậu, bao la rộng lớn và giàu lòng thương người. Ngay từ khi sinh ra bạn đã có một tấm lòng bao la, vị tha, độ lượng, bạn luôn tích cực làm việc thiện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức cá nhân. Luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác, bất luận là ai, bạn bè hay người thân khi họ gặp khó khăn bạn sẵn sàng đưa tay giúp đỡ, tương trợ không cần suy nghĩ, tư lợi. Cho dù có làm ăn được khấm khá, kiếm được nhiều tiền nhưng họ vẫn giữ lối sống giản dị, mộc mạc, không sa hoa, phù phiếm. Đôi khi, bởi lòng tốt lại dễ tin người của họ chính là cái cớ cho nhiều kẻ có cơ hội lừa gạt, lợi dụng.
Con số sinh mệnh của bạn là 5
Con số sinh mệnh là số 5 biểu tượng cho tuýp người yêu thích sự tự do tự tại, luôn muốn được đi đây đi đó, khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. Không ngừng theo đuổi đam mê, nhiệt huyết và nồng cháy với bao dự định cho tương lai, họ cố gắng và nỗ lực làm việc hăng say, tích cực kiếm tiền để đầu tư vào những chuyến đi thú vị của mình. Không e ngại vất vả, bạn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn thử thách trong đời. Khi gặt hái được nhiều thành công, kiếm được nhiều tiền bạn sẵn sàng chi tiêu một cách hào phóng, rộng rãi, không cần phải suy nghĩ hay đắn đo, toan tính. Nhưng một khi rơi vào cảnh túng quẫn, bạn chi tiêu tiết kiệm tới mức ăn không dám ăn, mặc không dám mặc, tiết kiệm đến mức tối đa nhất có thể để đảm bảo cho cuộc sống của mình trong những ngày tháng khốn khó.
Con số sinh mệnh của bạn là 4
Con số sinh mệnh biểu trưng cho bạn là số 4? Cũng như ý nghĩa của con số này, chủ nhân của nó mang một tâm hồn mỏng manh, yếu đuối, dễ vỡ, dễ bị tổn thương. Bạn là người có trái tim mềm yếu, thiếu tự tin, luôn cảm thấy lo lắng, sợ hãi và thậm chí mặc cảm về bản thân. Bạn luôn mong muốn sẽ được ai đó bảo vệ, che chở mỗi khi cô đơn. Có thể nói, bạn sợ cái cảm giác cô đơn, trống vắng, sợ mỗi khi ở một mình. Vì thế, bạn luôn tự tìm kiếm cho mình một lớp vỏ bọc vững chắc, một cảm giác được an toàn. Bằng cách nào ư? Đó chính là tiền bạc – bạn lao đầu vào công việc, tìm cách kiếm tiền và chỉ biết kiếm tiền, tự làm cho mình phải bận rộn đến nỗi không còn thời gian để nghĩ đến bất cứ chuyện nào khác.Cho đến khi đã thấy mình gặt hái được nhiều thành quả rồi bạn mới thực sự thấy cảm thấy bình yên và nhẹ lòng đi phần nào.
  Con số sinh mệnh của bạn là 3
Thông thường những người có số định mệnh này rất ngại khi giao tiếp, không giỏi trong việc đưa ra ý kiến và bày tỏ cảm xúc cá nhân trước một sự kiện nào đó. Đơn giản vì họ thiếu tự tin vào bản thân, phần lớn vì bản tính nhút nhát, rụt rè bẩm sinh. Tuy nhiên, họ lại là người yêu cái đẹp, hết lòng đam mê và có năng khiếu đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật. Có thể nói, họ là con người của nghệ thuật, sống và hết lòng say mê, nhiệt thành và có nguồn cảm hứng lớn về nghệ thuật. Không màng tới danh lợi, tiền bạc vật chất, điều mà họ luôn quan tâm đó chính là những giá trị to lớn mà nghệ thuật mang lại.
Con số sinh mệnh của bạn là 2
Đa số chủ nhân của con số này có tính cách “trong ngoài bất hòa” hay còn gọi là kẻ hai mặt, bên ngoài thì ra vẻ tốt bụng, bao dung, vị tha và thân thiện nhưng nhân cách bên trong thì trái lại, sống giả tạo, ích kỷ, tư lợi, chỉ nghĩ đến bản thân mình. Đây là những người ba phải, nói một đằng nghĩ một hướng làm một nẻo, dễ trở mặt, khó tin cậy và nhờ vả. Thuộc tuýp người nhớ lâu thù dai, một khi ai đó vay mượn tiền hay thứ gì mà không trả hoặc lâu không trả họ sẽ luôn ghi nhớ, để bụng mặc dù không nói ra, hẹp hòi, tính toán chi li từng cái nhỏ nhất.
  Con số sinh mệnh của bạn là 1
Số 1 là biểu tượng cho người có cá tính mạnh mẽ, độc lập và tự chủ. Chính vì vậy mà chủ nhân đại diện cho con số này cũng mang tính cách quyết đoán, tự lập, khi làm bất cứ một công việc nào đó bạn cũng muốn tự mình gánh vác và chịu trách nhiệm về nó. Không thích nhờ cậy người khác giúp đỡ, bạn luôn nỗ lực phấn đấu và giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bởi lẽ tính cách cố chấp hơi có phần bảo thủ như vậy cho nên nếu có mở một công ty hay cơ sở kinh doanh thì chắc hẳn bạn sẽ tự mình kiêm luôn cả giám đốc lẫn nhân viên, quản lý kỹ càng từ việc lớn đến mọi việc nhỏ trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.
Bạn là người quản lý việc thu chi tiền khá tốt, có khả năng tính toán và xoay sở tiền bạc đúng cách. Bạn biết khi nào thì nên hưởng thụ những thành quả mà mình đạt được, khi nào thì nên chi tiêu tiết kiệm để vượt qua những giai đoạn khó khăn trong đời. Khi cuộc sống ổn định, điều kiện kinh tế khấm khá, công chuyện làm ăn thuận lợi, bạn tự cho phép mình được sống thoải mái, phóng khoáng, làm điều mình thích và hưởng thụ những thứ tốt đẹp nhất. Thế nhưng, nếu điều kiện vật chất thiếu thốn, làm ăn buôn bán khó khăn bạn sẽ chi tiêu tiền đúng mức hơn, ngoài việc may mặc, mua sắm đồ dùng thiết yếu cho bản thân thì mọi thú vui giải trí đều được cắt giảm. Luôn có kế hoạch cho ngân sách chi tiêu tiền hàng ngày, cứ như vậy, bạn sẽ dần thoát khỏi cảnh nghèo khó.