Dưới đây là tử vi hàng ngày của 12 chòm sao trong tháng 4. 12 chòm sao nên chú ý nhé.

Thiên Bình: ngày nay bạn đang đắm mình trong sư tự do và bạn muốn cuộc sống, mọi thứ theo ý bạn. Tuy nhiên các hành tinh trên bầu trời lại không ủng hộ bạn. Bạn cần phải sống và chịu ảnh hưởng từ người khác. Bạn nên bằng lòng đừng cố kiểm soát mọi thứ trong bất cứ cảnh huống nào. lúc bạn thực hành được các điều trên, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn đang phát triển và tiến bộ hơn nhờ vào người khác chứ chẳng phải là những kế hoạch của chính bạn.

Xử Nữ: Trong tháng này bạn sẽ trở nên khôn ngoan hơn. Bạn sẽ cần phải hiểu rằng sẽ rất là vô dụng ví như bạn cố thử khắc phục các điều nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn cho dù Đó là sự thực hay là về con người. Tháng 4 chỉ đơn giản buộc phải bạn thưởng thức những giây phút dễ chịu tiếp giáp với mình, xử lý những gì có thể tiếp cận mà ko cần phải cố gắng quá sức, vì nó sẽ khiến cho bạn kiệt lực và chẳng giúp gì tốt cho bạn cả đâu.

Bọ Cạp: Tháng này sẽ mang nhiều bất thần trong mọi lĩnh vực cuộc sống của bạn, đặc trưng là trong việc phát triển sự nghiệp của bạn. Thật vậy, phổ quát sự kiện hăng hái sẽ nối đuôi nhau tìm tới bạn. Đừng cố duy trì những gì đã cũ và ko còn chỗ cất dành cho chúng, vì sẽ với các điều tốt hơn mà bạn đang nắm giữ và có lẽ nó sẽ đến ở những nơi mà bạn chẳng mong đợi gì cả. Hãy cố gắng  đeo đá phong thủy, để bạn có thể phát triển sự nghiệp trong tháng này nhé.

Ma Kết: Đó là 1 tháng mà bản thân bạn phải trải nghiệm sự tự chủ. Bạn muốn kiểm soát đa số mọi thứ và vượt qua hết mọi chuyện để chứng minh rằng bạn rất mạnh mẽ và che chắn đi hết số đông các điểm yếu của bạn. Điều này thật sự khiến bạn phát triển thành hấp dẫn. Nhưng trong tháng 4, điều duy nhất bạn sở hữu thể kiểm soát tốt đấy chính là giận dữ của bạn khi đối mặt sở hữu các sự lớn mạnh không mong chờ. Giả dụ bạn chấp thuận và thích nghi sở hữu chúng, bạn sẽ gặt hái tốt nhiều thành công. Ví như bạn từ chối thực hành và đi theo còn con đường không phù hơp, bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội lý tưởng. Quyết định là của bạn!

Nhân Mã: Chẳng hề mà là toàn bộ các hành tinh đang ở những vị trí rất xấu, nhưng trên thực tiễn phổ biến bạn lại đang cảm thấy rất tích cực, điều này sẽ gây ra phổ thông phức tạp hơn nữa. Tuy nhiên, Sư Tử may mắn là 1 trong các cung ít bị ảnh hưởng nhất bởi hiện trạng này. Bạn nên chăm sóc cho bản thân và các điều cấp thiết. Bạn sẽ mang thời gian để trợ giúp những người khác như bạn vẫn thường làm. Bạn sẽ trải qua một tháng rất thả phanh.

Kết quả hình ảnh cho chòm sao

Bảo Bình: Vị trí những hành tinh hiện giờ chẳng hề là được nhất trong tháng 4 này. Điều này xảy ra mang phần lớn mọi người. Có những sự chậm trễ, thất vẳng và phổ thông lo lắng trong bầu ko khí hiện tại. Nhưng bạn Xử Nữ quyết định không chú ý điều này và nhái vờ như thể những hành tinh đang vận động đúng vị trí. Đó là cách thức sẽ làm bạn bị kiệt sức, bạn sẽ đánh vào bất cứ đâu và sẽ làm phiền người khác. Những hành tinh khuyên bạn làm các gì cần phải khiến cho mà không kì vẳng quá phổ biến. Trong khi Đó, xem lại vị trí của bạn và các gì bạn đợi mong ở ngày mai. Nhưng hãy thật bình tĩnh nhé!

Sư Tử: Tháng này, bạn nên chăm sóc bản thân của mình hơn đầy đủ mọi thứ. Hãy thư giãn, thưởng thức và đừng cảm thấy tội lỗi giả dụ những người khác không phải chăng may mắn như bạn. Vì giả dụ bạn cố gắng giúp bạn bè của bạn thì bạn sẽ nhận thấy rằng nó gây ra những khó khăn rắc rối trong cuộc sống của bạn. Như vậy, bạn sẽ học tốt 1 điều, rằng bạn không thể cho những gì mà bạn ko sở hữu. bên cạnh đó tháng 4 này bạn thật sự là người biết cho đi!

Song Tử: Tháng 4 này thật sư chẳng hề tiện lợi cho bất cứ ai. Những hành tinh đang bắt buộc bạn phải thoát ra khỏi sự nhạy cảm, bằng không bạn sẽ phải vượt qua các chuyện nhỏ nhặt một cách liên tục. Bạn sinh ra là để sống cho chính bạn chứ không phải để cứu thế giới. Hãy để người khác chịu nghĩa vụ về cuộc sống của họ. Sự giúp đỡ của bạn thỉnh thoảng lại khiến bạn nhận lại các chua chát đấy. Hãy thu giãn cuộc sống đi, dù mang bất cứ chuyện gì xảy ra tới mang người khác thì cũng chẳng phải là chuyện của bạn!

Song Ngư: Mọi thứ đang rất nhạy cảm có phần đông mọi người trong tháng 4 này. Nhưng hình như bạn đang làm được mọi việc. Khoảng thời kì này sẽ cho bạn cơ hội để phát triển, ngay cả khi bạn ko biết con đường của mình như thế nào ở phía cuối đường hầm. Bạn sẽ phải đi từng bước 1, lần mò trong bóng tối để đi tới khá mẫu đích. Phương pháp bạn phát triển sẽ tuỳ thuộc vào bí quyết bạn định vị mình trên tuyến phố bạn muốn đi và bạn đặc trưng khinh thường các chướng ngại vật như thể chúng ko phải còn đó. Sau Đây, bạn sẽ nhận thấy phải chăng những gì mình đã trải qua và bạn sẽ ko bao giờ giống như trước Đó nữa!

Bạch Dương: Bạn ghét những điều bất ngờ và những sự việc thay đổi thói quen của bạn. Ngoài ra, như hồ hết những cung khác, Đó sẽ là trải nghiệm của bạn trong tháng 4 này. Hơn nữa, khoảng thời kì nay sẽ tạo điều kiện cho bạn nâng cao khả năng thích ứng và ứng biến. Nếu bạn có một đứa bạn Song Tử, bạn mang thể hỏi hắn khiến sao để khiến cho được điều Đó. Và rồi bạn sẽ giành chiến thắng và hài lòng sở hữu chính mình.

Cự Giải: Tháng 4 này sẽ cho bạn 1 thời cơ để làm cho việc trên sự thăng bằng của mình sở hữu mọi người quanh đó. Mang thể là bạn đang cô lập bản thân mình hoặc biến những vấn đề của người khác thành của bạn. Bạn sẽ có cơ hội dành thời gian cho thế giới riêng tư của mình nhưng vẫn chú ý tới các người khác, trong một khoảng bí quyết nhất định để kiểm soát an ninh hạnh phúc của bạn. Điều này sẽ đổi thay gần như thứ trong mối quan hệ của bạn.

Kim Ngưu: Bạn đang ở trong thời kỳ sắp đặt và thay đổi. Điều này đã xảy ra hơn một năm nay và nó sẽ tiếp diễn cho tới cuối tháng 12. Bạn chẳng thể làm bất cứ điều gì nhưng bạn phải vượt qua mọi thứ. Tháng 4 này, bạn sẽ có một thời cơ quan trọng đấy là bạn sẽ với hầu hết mọi người quanh đó bạn, những người luôn khuyến khích bạn tiến bộ và dẫn bạn đi đúng hướng. Chỉ cần mở lời, bạn sẽ mang toàn bộ sự viện trợ của mọi người, đừng bỏ lỡ thời cơ này. Bạn nên bỏ qua sự nhạy cảm hay lo sợ của bạn và nắm bắt cơ hội.