Trong thời điểm các trò chơi đổi thưởng qua ngân hàng xuất hiện ngày càng nhiều. Rất nhiều người chơi mới thích tham gia chơi các trò chơi online, trong đó nổi bật hiện nay là trò chơi Phỏm. Dưới đây là ba kỹ năng căn bản giúp cho những người mới chơi Phỏm online đỡ bỡ ngỡ khi chơi.

1. Đánh rắn khi cần thiết:

  Kỹ thuật đánh rắn chỉ áp dụng khi bạn hiểu rõ cơ cấu bài của đối phương, đặc biệt là tay dưới và trong toàn bộ quá trình đánh phỏm online, đánh rắn là đánh ra các lá bài khiến tay dưới không bao giờ có khả năng ăn được. Và đặc biệt, kỹ thuật này còn có khả năng tránh những nhược điểm từ việc ăn quân như không bị ăn quân chốt, không bị người chơi khác trong cùng một vòng có cơ hội gửi bài của một người chơi nào đó hoặc có thể thoải mái phá cạ, phỏm để đánh rắn. Nhiều cao thủ rất sợ gặp phải những người đánh rắn khi chơi trò chơi đổi thưởng qua ngân hàng.

2. Đánh bài lẻ:

  Kỹ thuật này chủ yếu tránh cho việc đối thủ của bạn sẽ nhờ quân bài lẻ của bạn gửi bài được Ù hoặc tới nhất. Bạn có quyền quyết định nên gửi hay và cân nhắc dựa trên luật chơi phỏm tá lả và cách bạn phân tích toàn cục và bài của chính mình. Nếu lá bài mà bạn gửi được nối phỏm thì có thể bạn đã bị người chơi cùng chơi xấu, mục đích là lấy bạn làm cầu nối để gửi đi nhiều bài giúp đối thủ nhất hoặc ù. Ngoài ra, nếu bạn có bộ phỏm dài hơn 3 quân bài thì chỉ nên hạ 3 quân bài để đối thủ của bạn không thể gửi tiếp quân vào phỏm của bạn và dành quân đó gửi sang phỏm của đối phương.

3. Câu bài khi chơi phỏm:

  Tạo phỏm sáp và sảnh là hai mục đích chính để câu bài trong quá trình chơi trò chơi đổi thưởng qua ngân hàng Phỏm. Nếu mục đích là để tạo phỏm sáp thì không có cách đánh và câu theo mẫu chung nhưng thông thường sử dụng chiến lược đánh cây này câu và cấy cây khác. Còn ngược lại, thì chỉ sử dụng khi ta có cạ dọc để tạo thành phỏm sảnh. Câu bài nhiều khi rất hữu dụng giúp bạn chống cháy hoặc về nhất ở những thời điểm rất bất ngờ. Kỹ thuật này là kỹ thuật nằm lòng mà bất cứ người chơi Phỏm nào cũng phải thành thạo khi chơi Phỏm online.

  Muốn kiếm tiền được từ việc chơi Phỏm online thì người chơi cần phải luyện tập rất nhiều và thành thạo các kỹ thuật căn bản. Từ đó có thể phát triển thành nhiều chiến thuật khác nhau khi chơi bài.

>> Tải game 789 ngay tại đây <<

Xem thêm các tin tức khác tại: https://kienthucphongthuy.vn/