SAO: Thủy Diệu: Thành công ở việc làm và được quý nhân cứu giúp: Tốt
HẠN: Ngũ mộ: hao tiền tài và có sự tranh chấp: Nhẹ
VẬN NIÊN: Thổ lộng nguyệt: Thỏ giỡn trăng: Tốt..

Theo vòng tay phong thủy nói thì đoán tổng quát. Năm nay bạn rất may mắn, khoảng thời gian tới bạn sẽ thành công trong con đường kinh doanh, các vấn đề được cải thiện. Ngay cả những vấn đề vận hạn mình cũng không thể ngờ tới tưởng là vận hạn xấu nhưng lại rất tốt cho bạn.

Về vấn đề ngoại giao và việc khiến cho:
Quý bạn luôn mang quý nhân và người âm phù trì. Bằng ko thì phổ biến lần thất bại tiền mất tật mang. các năm vừa rồi cũng như năm sắp đến phải nhờ tới nữ giới thì mới hạnh thông trên các con phố công danh khiến cho việc và giao tế, tạo được nhà cửa khang trang, tiền tài phú quý.

Về vấn đề tài chính:
Tam hợp Lộc tồn, tương tự tiền nong dược ấn định hơn những năm trước đấy, tiền vào thì phổ biến mà ăn tiêu lại ít, với mức thu nhập đều, mặc dù bị cảnh nội tướng ngoại binh, sự dèm pha ganh tỵ trong đời sống của mình, do vậy chớ quá tin vào người mà bị thua lỗ. Tháng 4 và tháng 9 đắc tiền của, phúc lộc. Tháng 6 và tháng 12 tiền hao bạc tán gặp bao cảnh âu lo.

Về vấn đề tình cảm:
Hồng Loan, Đào hoa, Thiên hỷ tọa thủ chiếu như vậy quý bạn sẽ gặp tình nhân xinh đẹp và tỏ lòng yêu thương, muốn tính chuyện trăm năm.

Về vấn đề sức khoẻ:

Phòng cảm sốt đau nhức, nhãn khoa, tuyến phố ruột. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch sử dụng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Mồng 1 tết nên khởi hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi trong khoảng 9 tới 11 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng trong năm 2017
Tháng một: Vui xuân số đào hoa nên sở hữu bạn gái thương yêu.
Tháng hai: Vui sở hữu tiền nong, của nả nhả cửa khang trang.
Tháng ba: thật thà chất phác, đem lại công danh sự nghiệp quang vinh.
Tháng tư: tiền tài công danh đều đến, vợ chồng con dòng hạnh phúc.
Tháng năm: chăm chút kẻo bệnh tật đổ máu và cạnh tranh ở việc khiến cho.
Tháng sáu: Tính quân tử, vui vẻ đẹp trai nhưng bị hao hụt tiền nong
Tháng sáu nhuần: Tình cảm luyến ái, sở hữu thể mất cả lý trí.
Tháng bảy: được rộng rãi nàng vui vẻ đẹp xinh đem lòng yêu thương.
Tháng tám: bao lăm tranh chấp trong cuộc sống và công sở.
Tháng chín : có đa dạng tiền tài của nả và cuộc sống thật an vui.
Tháng mười: Lời hay ý đẹp, bạn bè yêu thương.
Tháng mười một: Bàn tánh thông minh, đa tài đa trí, hữu bằng cấp
Tháng chạp : Trong lòng buồn phiền vì chuyện gia đình vá mất tiền.

Kể chung cục đời của tuổi Mậu Thìn nam mạng cuộc sống hay bay dancing đấy đấy, cuộc sống không lệ thuộc 1 người nào. Phải tự thân lập thân, lập nghiêp nên sự nghiệp vẻ vang, tiền của tuy ít nhưng đó chính là mồ hôi nước mắt của mình, là công lao thật sự chứ không hề như người xưa kể “ngồi mát ăn bát vàng”.
Tuổi Thìn bản tánh ko chịu thua người và không chịu chết thật phục trước gieo neo, bão táp nào cả. Mai sau quý bạn thành công vẻ vang, nhà cao cửa rộng, tiền tài phong lưu. Thiếu niên thân nhàn mà tâm khổ, đứng tuổi thành đạt tiền nong, hận vận nhà cửa cao sang công danh chói lọi cùng trường sinh chi mạng.

Tuổi Mậu Thìn nam mạng hợp vối tuổi Bính, Thìn, Tý. Khắc sở hữu tuổi Ất, Sửu, Mùi.
Tuổi Mậu Thìn nam mạng hợp màu Xanh, Đen. Khắc với màu Trắng, Đỏ.

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc).
Mệnh Mộc hợp màu gì?

Dựa vào đặc tính và ý nghĩa của mệnh Mộc và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, mệnh Mộc hợp mang màu sắc của hành Thủy, vì Thủy sinh Mộc nên đấy là mối quan hệ tương sinh, những màu sắc này là màu đen, màu xanh dương.

KÍCH TÀI LỘC NAM chủ sở hữu TUỔI MẬU THÌN 1988 NHỜ trang sức phong thủy tự nhiên

Xua đổi tà khí

Người xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy”. Trong Đó nhất mệnh là có sinh mệnh, sự sống rồi mới bàn đến các vấn đề khác, như sở hữu 1 đứa trẻ ra đời mới thực hiện được các vấn đề như chăm nom, nuôi dưỡng, giáo dục. Nhì vận là mang sinh mệnh thì cần biết tận dụng đúng cơ hội, đúng thời vận mới với thể phát triển phải chăng, nếu như ko sẽ rơi vào trường hợp “sinh ko hợp thời”. Tam phong thủy là ngoài hai nguyên tố trên, còn phải ứng dụng phong thủy để cải thiện không gian sống được hơn.

Đeo vòng phong thủy mệnh mộc giúp bạn bảo kê sức khỏe của bạn, cải thiện số phận, giảm thiểu mẫu rủi, gặp dòng may, mang lại tài lộc, hạnh phúc cho bạn.
Con nhỏ, người già đeo để mong cầu sức khỏe, thanh thiếu niên mong cầu học hành thi cử thuận lợi, người trưởng thành mong may mắn tài lộc, công danh…