Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là khuyết điểm của 6 cung hoàng đạo giúp các chàng ngán ngẩm bạn khi yêu. Bạn nên đọc và tránh nó nhé.
Bạch Dương (21/3 – 19/4): Đáng yêu nhưng ko sáng tạo
Theo xem tu vi luôn gây khá ấn tượng trước hết rất tích cực mang người đối diện, thế nhưng chỉ cần cuộc đối thoại đi sâu và lâu thêm một tí nữa những anh chàng mới phát hiện ra, cô gái này ko thuộc tuýp người hiểu biết và sâu sắc lắm. Lời khuyên cho cô nàng này là con gái chí ít nên với một tí “nội hàm – khí chất”, mẫu nết, chiếc đẹp và sự hiểu biết sẽ là thứ níu kéo con người ta lại bên nhau lâu hơn Đó.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5): nhẹ nhõm nhưng khá khô khan
Tuy là người tương trợ nồng nhiệt nhất, nhưng sự thụ động và cổ hủ của Kim Ngưu làm họ luôn sở hữu cảm giác là người dịu dàng. Nhưng thời gian rồi sẽ thể hiện cô nàng này được khô khan và không biết lãng mạn. Hãy lắng tai những người xung quanh góp ý và phấn đấu hoàn thiện bản thân mình hơn bạn nhé!
Song Tử (21/5 – 21/6): Năng động nhưng phổ biến chuyện
Xem boi có lẽ trong khoảng khi giới thiệu bản thân, Song Tử đã cười nói vô tư rộn rã, cô gái này giống như 1 hạt cười vui vẻ làm rộng rãi người quý mến. Thế nhưng chẳng hề là mọi người và khi nào cũng mang thể khiến cho như vậy, phải coi xét đối tượng và cảnh ngộ nữa bạn nhé. Biết cách kiềm chế xúc cảm của mình là 1 ý hay để tiến bộ Đây Song Tử.
khuyet-diem-cua-12-co-nang-hoang-dao
Cự Giải (22/6 – 22/7): Dịu dàng nhưng thất thường
Sự nữ tính của Cự Giải là một nét quyến rũ quyến rũ không sao đề cập xiết, khiến đàn ông khó lòng kháng cự khá. Thế nhưng cũng có đôi khi Cự Giải giận dữ lại được mạnh mẽ đối mang mọi việc, làm cho người đối diện phải lúng túng. Tính cách của Cự Giải giả dụ phải chăng rèn giũa, cô đó sẽ trở nên xuất sắc hơn thôi.
Sư Tử (23/7 – 22/8): những cơn bức xúc đáng sợ
giả dụ là 1 Sư Tử thì thời gian cô ấy nhỏ nhẹ êm ái quả thật quá ít, chẳng bao lâu sẽ biểu thị rõ con người thật: một nữ vương quyền năng. các chàng thích chỉ vì bản chất chinh phục vốn có của đàn ông, nhưng dần rồi chẳng ai chịu chứa khá người bên gối luôn gào thét đâu bạn ạ.
Xử Nữ (23/8 – 22/9): thông minh nhưng cứng nói
Xem tu vi 2017 trong công việc gia đình, Xử Nữ luôn là người thấu đáo và xử lý gọn gàng phần lớn, nam giới trong nhà đều phải… Răm rắp nghe lời. Thế nhưng cũng chính vì chủ kiến quá mạnh mà cô nàng này trở nên khắt khe khó chiều, tương đối khô khan và quá cứng đầu. Nên mềm dẻo hơn nữa, Xử Nữ nhé!