Xem tử vi 2019 của 12 con giáp không thể không quan tâm tới phương diện tình duyên. Tình duyên của tuổi Tý ra sao, hãy cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết sau:

Tử vi tình duyên tuổi Tý 2019 thuận lợi hay lận đận?

Tử vi tình duyên tuổi Mậu Tý 2008 – Tích Lịch Hỏa

Bạn nhỏ tuổi Mậu Tý nhân duyên tốt, đi đâu cũng được bạn bè quý mến, luôn giữ mối quan hệ bạn bè hài hòa, vui vẻ.

Ngoài ra, tuổi Mậu Tý cũng đã bắt đầu biết quan tâm và nhượng bộ bạn bè nhiều hơn, không còn xảy ra những chuyện xích mích, gây lộn.

Tử vi tình duyên tuổi Bính Tý 1996 – Giản Hạ Thủy

 Xem tuoi vo chong thay rằng năm 2019 năm mà người tuổi Bính Tý thăng hoa về chuyện tình cảm. Bản mệnh tự tin, chủ động trong các mối quan hệ. Vì thế, đi đâu bạn cũng dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý, không ít người theo đuổi.
Tuy nhiên, có thời điểm bản mệnh dễ rơi vào trạng thái “ngày lắm mối, tối nằm không” do tác động xấu của Hàm Trì. Trong các mối quan hệ tình cảm kỵ nhất là sự mập mờ, không rõ ràng. Khi nào bạn hiểu được điều đó, khi ấy, tình duyên mới thuận lợi.

Tử vi tình duyên tuổi Giáp Tý 1984 – Hải Trung Kim

Tử vi tình duyên tuổi Tý 2019, trong năm tương khắc Thái Tuế, tình cảm của người tuổi Giáp Tý gặp nhiều bất lợi. Các cặp đôi có thể đối diện với tình cảnh chia ly trong đau buồn, nước mắt.

Nguyên nhân khách quan thì ít mà chủ quan thì nhiều. Chủ yếu do người trong cuộc “cả thèm chóng chán” hoặc do tác động của người thứ ba.

Người độc thân may mắn hơn đôi chút là vận đào hoa khá vượng. Hãy mạnh dạn chạy theo “tiếng gọi trái tim”, bạn sẽ có được nhiều thứ hơn mình nghĩ.

Tử vi tình duyên tuổi Nhâm Tý 1972 – Tang Đố Mộc 

Tử vi tuổi Tý 2019, vận trình tổng quan năm 2019 của tuổi Nhâm Tý giảm sút. Vì thế mà tình cảm cũng không lý tưởng như vẻ bề ngoài.
Trong năm, tần suất sinh hoạt vợ chồng ít hơn hẳn, đôi bên ngày càng có cảm giác khó hòa hợp, hễ nói chuyện là muốn tranh luận, cãi lý, không ai chịu nhún nhường, mức độ nghiêm trọng hơn là “chiến tranh lạnh”.

Tử vi tình duyên tuổi Canh Tý 1960 – Bích Thượng Thổ

Tuổi Canh Tý bước vào năm 2019 với vận khí khá hanh thông. Theo đó, đời sống tinh thần, tình cảm cũng khá “dễ thở”.

Trong năm gia đạo bình ổn, bản mệnh có tiếng nói trong gia đình, được người bề dưới hết mực tôn trọng, người đồng trang lứa vô cùng kính nể, cuộc sống hài hòa, vui vẻ.

Xem thêm bài cúng giao thừa cần chuẩn bị những gì chi tiết tại https://xemboi.com.vn/cung-giao-thua-van-khan-day-du-nhat.