Theo tu vi 2017 bàn thờ là chốn tâm linh hết sức trang trọng chẳng thể thiếu ở mỗi gia đình Việt. Đó là nơi mà các con cháu thắp hương, cầu khấn, cúng bái tổ sư và những vị chư thần nhằm diễn tả lòng biết ơn người đã từ trần, cầu mong cho gia đình phải chăng êm ấm, hạnh phúc, con đàn cháu đống, gặp nhiều may mắn. trong khoảng lâu đời việc khấn bái, thắp hương thờ cúng tổ sư đã phát triển thành một tín ngưỡng, 1 truyền thống khá đẹp của dân tộc ta. Chính vì vậy mà việc chọn lọc hướng kê đặt cũng như bố trí bàn độc như thế nào luôn được phổ thông người chú trọng và đặc thù để ý.

Trong phong thủy, thần tài giữ 1 vị trí khôn xiết quan yếu, nó mang lại nguồn của nả, vật chất và tiền bạc cho mỗi gia đình. do đó hầu như đông đảo, đặc biệt là những người khiến cho ăn mua bán hay kinh doanh đều thờ thần tài. thông thường lúc xem tu vi tron doi , bàn thờ thần tài được tuyển lựa kê đặt tại 1 vị trí phải chăng cho là được, là hợp với phong thủy của ngôi nhà. mang như vậy thì gia chủ mới làm cho ăn phát đạt, công chuyện làm cho ăn suôn sẻ, thuận tiện, sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió và đón nhiều tài vận về cho toàn gia đình. Cứ đến ngày là người ta lại làm cho lễ cúng bái, cầu xin Thần tài mang lại đa dạng may mắn về tiền nong, nguồn vốn, mong một cuộc sống sung túc, giàu có.


Đặt bàn độc thần tài sao cho phải vừa hợp sở hữu phong thủy, đồng thời phải hợp với bản mệnh của gia chủ, sở hữu vậy mới tốt. Dựa trên tuổi hay là con giáp của chủ nhà để chọn lọc vị trí cũng như phương hướng cho bàn thờ. Chủ nhà ở Đó khá hiểu là người sở hữu tầm tác động quan yếu nhất trong gia đình. Chọn đúng người, đúng tuổi, hợp mang bản mệnh sẽ giúp những thành viên toàn gia thừa hưởng lộc vượng, tài vận và phòng tránh các điều xấu, không may xảy ra.

không những thế, việc đặt bàn thờ để thắp hương phụng dưỡng thần tài cũng được tiêu dùng phải chăng đa dạng trong những tổ chức, các cơ quan, tổ chức xí nghiệp. Bởi lẽ, người ta cho rằng thần tài sẽ mang đến những điều khá đẹp nhất trong hoạt động kinh doanh của họ. Nhờ thần tài, họ với thể giữ khá loại mối làm ăn tiện dụng, tạo dựng mối quan hệ được đẹp có quý khách cũng như đối tác làm ăn, tổ chức ngày càng đi lên và phát triển vươn xa hơn nữa.

Hướng đặt bàn độc thần tài khá cho người tuổi Hợi:

– Thiên Y: chủ về bình diện trạng thái sức khỏe và tuổi thọ đời người

– Sanh Khí: chủ về nguồn vốn đầu tư và được cho sự nghiệp

– Phục Vị: chủ về đỗ đạt trong thi cử, công thành danh toại

– Diên Niên: chủ về các mối quan hệ phải chăng đẹp về ái tình và gia đạo.

Hướng đặt bàn thờ thần tài xấu cho người tuổi Hợi:

– Ngũ Quỷ: chủ về sự mất mát thu nhập, gặp đa dạng cạnh tranh về nguồn vốn, sự nghiệp trắc trở.

– Tuyệt Mạng: rất xấu, chủ về tai nạn bệnh tật, tử mạng, thất thoát tài sản.

– Họa Hại: chủ về chuyện thị phi, bất chính, thất bại trong sự nghiệp.

– Lục Sát: chủ về tai nạ, các vụ kiện cáo, quan hệ tình cảm ko mấy khá đẹp.

một. bàn thờ thần tài hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi :

Tính theo dương lịch tức năm 1959
Tính theo âm lịch tức năm Kỷ Hợi

Phương hướng đặt bàn thờ thần tài phải chăng cho người tuổi Kỷ Hợi:

Đối sở hữu gia chủ tuổi Kỷ Hợi là nam giới thì do thuộc Tây tứ mệnh bởi vậy chọn lọc sắp đặt và bố trí bàn thờ thần tài phải tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy để lựa chọn ra những hướng khá nhất đem lại cho gia chủ phổ quát may mắn, tài lộc. Nên lựa chọn một trong bốn hướng khá thích hợp như: Diên niên – hướng Tây Bắc, Phục Vị – hướng Bắc, sinh khí – hướng Đông Bắc và Thiên Y – hướng Tây.

Đối sở hữu gia chủ tuổi Kỷ Hợi là phụ nữ thì do thuộc Đông tứ mệnh do vậy đặt bàn độc thần tài nên chọn lọc các hướng sau đây: Diên niên – hướng Nam, Phục Vị – hướng Bắc, sức sống – hướng Đông Nam và Thiên Y – hướng Đông.

Phương hướng đặt bàn thờ thần tài xấu cần giảm thiểu cho người tuổi Kỷ Hợi:

Đối sở hữu nam giới tuổi Kỷ Hợi: do thuộc Tây tứ mệnh do đó khi chọn lọc sắp đặt, xác định phương hướng đặt bàn thờ thần tài cần hạn chế phạm phải các hướng xấu sau: Ngũ Quỷ – hướng Bắc, Hoạ Hại – hướng Nam, Tuyệt Mệnh – hướng Đông Nam và Lục Sát – hướng Đông.

Đối mang nữ giới tuổi Kỷ Hợi: do thuộc Đông tứ mệnh thành ra việc chọn ra phương hướng sắp đặt bàn độc thần tài cũng phải giảm thiểu các hướng xấu, ko phải chăng cho bản mệnh gia chủ như Ngũ Quỷ – hướng Đông Bắc, Hoạ Hại – hướng Tây, Tuyệt Mệnh – hướng Tây Nam và Lục Sát – hướng Tây Bắc.

2. bàn độc thần tài hợp phong thủy cho người tuổi Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi :

Tính theo dương lịch tức năm 1971
Tính theo âm lịch tức năm Tân Hợi

Phương hướng đặt bàn độc thần tài được cho người tuổi Tân Hợi:

Gia chủ tuổi Tân Hợi là nam giới: do thuộc Tây tứ mệnh cho nên khi đặt bàn thờ thần tài phải chọn lọc những phương hướng phải chăng vừa phù hợp sở hữu phong thủy cũng như hợp với bản mệnh của chủ nhà. chả hạn như các hướng cát sau: Diên niên – hướng Tây Bắc, Phục Vị – hướng Tây Nam, nhựa sống – hướng Đông Bắc và Thiên Y – hướng Tây.

Gia chủ tuổi Tân Hợi là nữ giới: do thuộc Đông tứ mệnh bởi vậy rất thích hợp có 1 số những hướng được như Diên niên – hướng Đông, Phục Vị – hướng Đông Nam, sinh khí – hướng Bắc và Thiên Y – hướng Nam.

một số phương hướng đặt bàn độc thần tài xấu cần tránh:

Nam giới tuổi Tân Hợi: do thuộc Tây tứ mệnh vì thế cần tránh 1 số phương hướng đặt bàn độc xấu như: Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại và Tuyệt Mệnh, ứng với đấy tuần tự là các hướng Đông Nam, hướng Nam, hướng Đông và hướng Bắc.

phụ nữ tuổi Tân Hợi: do thuộc Đông tứ mệnh do vậy cần hạn chế 1 số phương hướng đặt bàn thờ xấu, không phải chăng cho tài vận gia chủ như: Họa Hại, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh và Lục Sát, theo Đó lần lượt ứng có các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây.

3. bàn độc thần tài hợp phong thủy cho người tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi:

Tính theo năm sinh dương lịch tức năm 1983
Tính theo năm sinh âm lịch tức năm Quý Hợi

Phương hướng đặt bàn thờ thần tài phải chăng cho người tuổi Quý Hợi:

Đối mang gia chủ tuổi Quý Hợi là nam giới: Do thuộc Tây tứ mệnh vì vậy việc chọn lựa bố trí và quyết định hướng nhìn của bàn thờ phải hợp với nam chủ trong gia đình, có 1 số hướng được sau đây: Diên Niên – hướng Tây, Phục Vị – hướng Đông Bắc, Thiên Y – hướng Tây Bắc và sinh khí – hướng Tây Nam.

Đối có gia chủ tuổi Quý Hợi là nữ giới: do thuộc Đông tứ mệnh vì thế phù hợp có 1 trong các phương hướng đặt bàn thờ như: Diên Niên – hướng Đông Bắc, Phục Vị – hướng Tây, Thiên Y – hướng Tây Nam và nhựa sống – hướng Tây Bắc.

Phương hướng đặt bàn thờ thần tài xấu cần hạn chế cho người tuổi Quý Hợi:

Nam giới tuổi Quý Hợi thuộc Tây tứ mệnh bởi vậy cần tránh một trong các hướng hung sau đây: Ngũ Quỷ – hướng Bắc, Lục Sát – hướng Đông, Họa Hại – hướng Nam, Tuyệt mệnh – hướng Đông Nam.

phụ nữ tuổi Quý Hợi thuộc Đông tứ mệnh do đó lúc chọn lựa bố trí và sắp xếp bàn thờ cần đặc trưng chú ý, giảm thiểu phạm phải một trong 4 hướng hung sau đây: Ngũ Quỷ – hướng Nam, Lục Sát – hướng Đông Nam, Họa Hại – hướng Bắc và Tuyệt mệnh – hướng Đông.

4. bàn thờ thần tài hợp phong thủy cho người tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi tức:

Năm sinh tính theo dương lịch là năm 1995
Năm sinh tính theo âm lịch là năm Ất Hợi

Phương hướng đặt bàn độc thần tài phải chăng cho gia đạo:

Đối với nam giới tuổi Ất Hợi: do thuộc Tây tứ mệnh vì thế lúc lựa chọn sắp đặt và sắp xếp bàn độc thần tài cần chú ý sao cho thích hợp có bản mệnh của chủ nhà. một số phương hướng khá nên đặt bàn thờ thần tài như Diên Niên (tức hướng Tây Bắc), Phục Vị (hướng Tây Nam), nhựa sống (hướng Đông Bắc), Thiên Y (hướng Tây).

Đối với nữ giới tuổi Ất Hợi: do thuộc Đông tứ mệnh thành ra lúc chọn vị trí và phương hướng cho bàn độc để đón may mắn, tài vận thì cần đặc biệt chú ý tới những hướng tốt sau: Diên Niên (tức hướng Nam), Phục Vị (hướng Bắc), sức sống (hướng Đông Nam), Thiên Y (hướng Đông).

Phương hướng đặt bàn độc thần tài xấu cần tránh:

Đối có nam giới tuổi Ất Hợi: do bản mệnh thuộc Tây tứ mệnh bởi thế lúc tuyển lựa bố trí và sắp đặt bàn thờ thần tài cần giảm thiểu một số hướng xấu sau: Họa Hại – hướng Nam, Lục Sát – hướng Đông, Ngũ Quỷ – hướng Bắc và Tuyệt Mệnh – hướng Đông Nam.

Đối sở hữu đàn bà tuổi Ất Hợi: do thuộc Đông tứ mệnh cho nên lúc chọn vị trí và phương hướng cho bàn thờ nên eo sèo các hướng xấu sau: Họa Hại – hướng Tây, Lục Sát – hướng Tây Bắc, Ngũ Quỷ – hướng Đông Bắc và Tuyệt Mệnh – hướng Tây Nam.

5. bàn độc thần tài hợp phong thủy cho người tuổi Đinh Hợi

Tuổi Đinh Hợi tức:

Năm sinh tính theo dương lịch là năm 2007
Năm sinh tính theo âm lịch là năm Đinh Hợi

Phương hướng đặt bàn thờ thần tài được cho gia chủ tuổi Đinh Hợi:

Đối mang nam giới tuổi Đinh Hợi: do thuộc Tây tứ mệnh cho nên lúc tuyển lựa xếp đặt và bố trí bàn độc thần tài cần chú ý sao cho phù hợp sở hữu bản mệnh của chủ nhà. 1 số phương hướng được nên đặt bàn thờ thần tài như Diên Niên (tức hướng Tây Bắc), Phục Vị (theo hướng Tây Nam), nhựa sống (hướng Đông Bắc) và cuối cùng là Thiên Y – tức hướng Tây.

Đối với phụ nữ tuổi Đinh Hợi: do thuộc Đông tứ mệnh vì thế khi chọn vị trí và phương hướng bày đặt bàn độc để đón may mắn, tài vận thì cần đặc trưng chú ý tới những hướng khá sau: nhựa sống ứng với hướng Bắc, Phục Vị ứng có hướng Đông Nam, Diên Niên tức hướng Đông và rút cuộc là Thiên Y tức quay về hướng Nam.

Phương hướng đặt bàn độc thần tài xấu cần tránh:

Đối với nam giới tuổi Đinh Hợi: do thuộc Tây tứ mệnh bởi thế cần chú ý tránh đặt bàn thờ thần tài quay về 1 số hướng xấu gây tác động tiêu cực, ko được cho bản mệnh của gia chủ cũng như toàn gia như: Họa Hại – hướng Đông, Tuyệt Mệnh – hướng Bắc, Lục Sát – hướng Nam và chung cục là Ngũ Quỷ – hướng Đông Nam.

Đối có phụ nữ tuổi Đinh Hợi: do thuộc Đông tứ mệnh do đó lúc chọn lọc phương hướng đặt bàn thờ thần tài tuyệt đối không tốt phạm phải 1 trong những hướng tối kỵ sau đây: Họa Hại – hướng Tây Bắc, Lục Sát – hướng Tây, Ngũ Quỷ – hướng Tây Nam và Tuyệt Mệnh – hướng Đông Bắc.