Ngày nay không chỉ có các cung hoàng đạo nữ là dạng ‘kén chọn’ trong việc ‘tìm kiếm’ đối tượng hẹn hò cho mình đâu nha, cánh mày râu thời nay cũng chẳng chịu kém cạnh khi họ đưa ra những chỉ tiêu, những hình mẫu mà sẽ được họ chọn làm một ‘nửa ấy’ của mình cơ đấy. Cùng khám phá hình mẫu người vợ trong mắt các chàng hoàng đạo nhé!

Bạch Dương (21/03-19/04)
Vừa biết văn vừa biết võ, lại là cô gái biết làm việc nhà, biết trợ giúp chồng mới là cô gái hoàn hảo trong mắt Bạch Dương. Họ hy vọng bạn là người biết đối nội đối ngoại, trước mắt chàng thì là cô gái nhỏ nhắn biết làm nũng rất nghe lời, đồng thời là người biết quán xuyến và đối nhân xử thế. Bạn cần là người xuất sắc nhất mới có thể lọt vào mắt xanh của Bạch Dương nhé.

mo-am

Kim Ngưu (20/04-20/05)
Người vợ hoàn hảo của chòm sao Kim Ngưu là một người con gái biết quản lý tiền bạc. Kim Ngưu sẽ bị thu hút bởi người trái dấu là những cô gái khá xông xênh, nhưng lãng phí quá mức lại là người khiến họ phản cảm. Người biết chi tiêu hợp lý mới có thể khiến Kim Ngưu có cảm giác an toàn.

Song Tử (21/05-21/06)
Người Song Tử muốn ở bên là cô gái hòa hảo và biết chịu đựng. Song Tử vốn là người giao thiệp rộng, nhiều bạn bè cả đồng giới lẫn khác giới. Theo xem tuoi vo chong thấy rằng họ cần người bên gối có cái nhìn thoáng hơn một chút với đám bạn bè của họ. Cô ấy nên là người hướng nội để không thấy quá cô đơn những lúc Song Tử bận bạn bè chẳng ở bên, hoặc tốt hơn nữa là còn biết lo lắng chuyện nhà cửa.

Cự Giải (22/06-22/07)
Cuộc sống của chàng trai Cự Giải rất đơn giản nhưng quan hệ gia đình lại vô cùng mật thiết, nên cô gái mà họ chọn nhất định cũng phải thật hòa hợp với gia đình đó. Nếu có thể thân thiết gần gũi được với mẹ của chàng thì thật tuyệt vời. Có đôi lúc vợ của chàng Cự Giải sẽ phải chịu thiệt thòi khi anh ấy đặt nặng bố mẹ đẻ hơn đó, nhưng biết làm sao được bản tính của chàng mà.

Sư Tử (23/07-22/08)
Theo xem bói bài thấy rằng họ bị những cô gái mạnh mẽ hào sảng hấp dẫn nhưng lại quyết định ở bên một cô nàng biết quán xuyến việc nhà. Sư Tử quá bận rộn với những sự kiện họ tham gia, với nhiều tâm tư để trở nên nổi bật nhất nên cần có một người biết tự chăm sóc mình, lại còn lo lắng chu toàn việc nhà nữa. Quan trọng hơn cả cô gái này đừng làm cho Sư Tử mất mặt là được.

Xử Nữ (23/08-22/09)
Xử Nữ là cung Hoàng đạo cuồng sạch sẽ đó nhé bạn. Những cung Đất thường rất chăm chỉ và cần kiệm, họ đương nhiên cũng hy vọng tìm được một người như vậy để bầu bạn cả đời. Hãy làm một người con gái gọn gàng tần tảo, biết chăm lo cho cuộc sống gia đình bạn nhé. Và nhớ thật dịu dàng, biết nhường nhịn trước thái độ thất thường đôi khi khá gay gắt của Xử Nữ bạn nhé.

Thiên Bình (23/09-22/10)
Ngoại hình là điều kiện lựa chọn đầu tiên của Thiên Bình. Nhưng chỉ có vẻ duyên dáng xinh đẹp trời ban vẫn không đủ, Thiên Bình còn cần người đó biết cách trang điểm và ăn mặc sao cho thật thời thượng và sành điệu, hợp tình hợp cảnh. Ngoài ra cô ấy cũng cần phải hiền lành nữa, sao Thiên Bình có thể lựa chọn một người không có tính cách hài hòa ở bên đây?