Trong nhân tướng học khi xem tướng của một người cần kết hợp xem xét tổng thể nhiều bộ phận cũng như vị trí trên cơ thể. Mũi theo các chuyên gia xem tuong số là vị trí nổi bật nhất trên khuôn mặt, vì thế tướng mũi có một vị trí quan trọng trong nhân tướng con người. Bài viết dưới đây giúp các bạn nhìn ra được tính cách, vận mệnh một người qua hình dáng của chiếc mũi.

1. Xem tướng mũi hếch, xiêu vẹo trái phải

Tướng mũi này chỉ ra rằng đây là người thiếu bản lĩnh, không có lập trường vững vàng. Trong cuộc sống họ dễ bị người khác lôi kéo, lợi dụng và dễ sa ngã. Tuy nhiên theo xem tử vi 2015 thấy rằng trong những lúc sa ngã họ thường được người thân kéo lại để quay trở về với con đường chính nghĩa. Bản chất bên trong của những người có tướng mũi này là rất tốt bụng, hòa đồng với những người xung quanh và đặc biệt có tinh thần sống rất lạc quan. Tuy nhiên theo xem bói bài cuộc đời thường thăng trầm, có nhiều giai đoạn khởi sắc, nhưng sớm thụt lùi, rồi lại quay vòng như vậy.

xem-tuong-mui

2. Xem tướng mũi nhỏ và ngắn

Tướng mũi này cho thấy bạn là người giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. Vì thế nên đời sống tinh thần của bạn vô cùng phong phú và ít có khi nào bạn rơi vào trạng thái u buồn. Tuy nhiên, theo xem bói bài thấy rằng bạn thường thiếu kiên nhẫn và có tính cách khá bướng bỉnh. Ngoài ra, bạn còn được những người xung quanh, đồng nghiệp đánh giá cao trên phương diện biết quan tâm, chăm sóc người khác và tính tình vui vẻ.

3. Xem tướng mũi thẳng và lỗ mũi nhỏ

Tướng mũi này theo xem tu vi 2015 chính là niềm mơ ước của bất kỳ một cô gái nào, thậm chí còn có rất nhiều người nhờ đến dao kéo để có được nó. Nhân tướng học gọi đó là mũi Hy Lạp. Bạn là người có sức hấp dẫn tuyệt đối với người đối diện. Không chỉ có thế bạn còn có khả năng thu hút người khác nhờ vào tài trí thông minh, thẳng thắn và vô cùng nguyên tắc. Sự thành đạt của bạn sẽ chứng tỏ cho mọi người thấy kỷ luật trong cuộc sống có giá trị ra sao.

4. Xem tướng mũi thẳng, cánh mũi cũng thẳng

Tướng mũi này được coi là quý tướng, giúp mang lại tài vận cho chủ nhân. Rất ít người có chiếc mũi với đặc điểm này. Điều đặc biệt đó là bạn rất có uy quyền và tiếng nói của bạn vô cùng trọng lượng. Ngay từ lần gặp đầu tiên, nhiều người đã phải run sợ và làm theo răm rắp những lời nói như thét ra lửa của bạn. Hơn nữa, xem tướng mũi này còn thấy bạn sống rất thọ.

5. Xem tướng mũi khoằm

Tướng mũi này hay còn gọi là mũi chim ưng. Mũi khoằm có đặc điểm thường là sống mũi hẹp, hơi nhô lên cao và nhìn rõ xương, chóp mũi khá dài, nhọn, khoằm xuống giống như mỏ con chim ưng. Theo các nhà nhân tướng học thấy rằng bạn là người có cá tính mạnh mẽ giống như một con chim ưng chuyên làm kẻ săn mồi chứ không chịu phụ thuộc vào người khác. Bạn thường nhìn nhận sự việc rất khách quan nên các ý kiến mà bạn đưa ra thường khiến mọi người tâm phục, khẩu phục. Tuy nhiên, bạn ít tri kỉ vì đôi lúc quá tính toán thiệt hơn hay khá mưu mẹo để đem lại lợi ích cá nhân.

6. Xem tướng mũi to, cánh mũi rộng

Nếu bạn sở hữu tướng mũi này thì bạn đừng vội tự ti về nó. Bởi lẽ tướng mũi này là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ cực kỳ thành công sau này. Chiếc mũi này cho thấy bạn là người có nguồn năng lượng rất dồi dào, làm việc rất nhiệt huyết và có lập trường vững chắc. Bạn không muốn bị người khác điều khiển, nên rất có tố chất lãnh đạo. Cộng thêm sự sáng tạo, bạn chắc chắn sẽ sớm gặt hái được thành quả.