Việc lựa chọn sơn móng tay hay các hình vẽ trên móng tay cũng phần nào tiết lộ về tính cách của bạn. Cùng các chuyên gia xem tướng tay giải đoán tính cách của bạn qua việc lựa chọn màu sơn móng tay nhé.

Màu sơn móng tay tiết lộ tính cách của bạn
Màu sơn móng tay tiết lộ tính cách của bạn

Số 1
Theo tu vi 2015 nếu lựa chọn số 1 bạn là người có tính cách ưa sự hoàn hảo, thích sư lãng mạn và mê mẩn những điều ngọt ngào trong tình yêu. Theo xem bói tình yêu bạn là người luôn mơ tưởng về một cuộc sống bay bổng và tương lai sẽ có một mối tình đẹp “không tì vết”. Tuy nhiên từ quan niệm hoàn hảo đó, bạn tự đặt ra yêu cầu quá cao cho bản thân mình và những người xung quanh bạn. Đến khi không đạt được đến độ viên mãn, bạn dễ bị có cảm giác chán nản, mất niềm tin vào cuộc sống và tìm cách đổ lỗi mọi chuyện cho người khác.

Số 2
Bạn là một người rất hài hước. Và theo xem tuong không thể phủ nhận bạn là linh hồn của rất nhiều cuộc vui khác vì những trò chơi mà bạn mang tới. Theo xem bói bài thấy rằng bạn thường là trung tâm của cuộc vui, là người khơi dậy tiếng cười và thể hiện sự sáng tạo. Tuy nhiên, có đôi lúc dường như bạn lạm dụng việc đó quá mức dẫn đến việc bị người khác đánh giá là thiếu nghiêm túc trong công việc. Không chỉ có thế với các mối quan hệ xã giao, đôi lúc bạn còn đùa giỡn không đúng thời điểm, đúng chỗ nên gây ấn tượng xấu.

Số 3
Bạn là một người rất hòa đồng, nhiệt tình trong mọi việc. Bạn cũng là một người rất giỏi trong việc xem boi bai. Cuộc sống của bạn là một chuỗi những câu chuyện không có hồi kết bởi lẽ bạn đích thực là một “dân buôn” chuyên nghiệp. Bạn dễ dàng bắt chuyện với bất kỳ ai, nói về bất kỳ chủ đề nào. Từ thói quen ấy, bạn sinh ra một tật xấu đó là hay xen vào đời tư của người khác và đưa thông tin qua lại gây hiểu lầm. Đây là tật xấu bạn cần khắc phục triệt để nếu muốn giữ hình ảnh đẹp và tạo dựng lòng tin với những người xung quanh.

Số 4
Bạn là người có thói quen sống tự lập ngay từ nhỏ, cả trong suy nghĩ lẫn trong hành động. Cho dù bạn là con gái hay con trai, bạn đều xác định một điều rằng phải xây dựng thế giới cho riêng mình, và bạn phải làm chủ nó, không ai được phép xâm phạm. Bạn thu về vài thành quả nhất định và được khen ngợi, nhưng không ít lời khiển trách vì quá cứng nhắc. Thậm chí dẫn tới bảo thủ, luôn coi ý kiến của mình là đúng và không có tinh thần lắng nghe, khiêm nhường học hỏi.