Tuy tai đột nhiên nóng lên là phản ứng tự nhiên của cơ thể nhưng có thể xem boi ra sự kiện có thể xảy ra trong tương lai. Hãy cùng tìm hiểu thêm.

Nhiều lúc tai đột nhiên nóng lên không vì lý do gì, tuy nhiên phản ứng tự nhiên của cơ thể đó có thể chỉ ra những cát hung của người đó trong tương lai. Sau đây là cách coi bói đơn giản của hiện tượng trên dựa theo giờ thần phát sinh:

Giờ Tý (23 giờ – 1 giờ)
Khi tai đột nhiên nóng vào giờ này có nghĩa là sắp có tai họa bất ngờ tìm đến gia chủ, hãy đến miếu thờ hoặc chùa chiền dâng hương xin ban phúc để giải trừ tai họa.

tai nong

Giờ Sửu (1 giờ – 3 giờ)
Theo xem tu vi chuyện vui sắp đến, tuy nhiên chuyện vui này không phải của bản thân mà là người nhà, anh chị em.

Giờ Dần (3 giờ – 5 giờ)
Gia chủ có tai đột nhiên nóng lên vào giờ này nhất định được mời ăn, nhanh chóng hội họp với người thân hoặc bạn bè.

Giờ Mão (5 giờ – 7 giờ)
Sẽ có bạn lâu ngày không gặp đột nhiên liên hệ, gia chủ phải bỏ chút tiền để mời bạn đi ăn. Ngoài ra theo xem tuổi vợ chồng còn thấy rằng bạn sớm có chuyện vui nếu bạn còn đang độc thân.

Giờ Thìn (7 giờ – 9 giờ)
Tai phát nóng vào giờ này chủ tài hỷ, đại cát, điều này có nghĩa tài vận của gia chủ vào ngày hôm đó sẽ hanh thông, thích hợp đầu tư kinh doanh, nhận được nhiều đơn hàng.

Giờ Tỵ (9 giờ – 11 giờ)
Khác với giờ Thìn, tai nóng lên vào giờ Tỵ chính là biểu hiện của hao tài tốn của, bị trộm cướp, gia chủ cần phải chú ý.

Giờ Ngọ (11 giờ -13 giờ)
Tai đột ngột nóng lên vào giờ này có nghĩa là việc vui sắp đến, đại cát đại lợi, có dấu hiệu được mời ăn.

Giờ Mùi (13 giờ -15 giờ)
Sẽ có người đến nhờ gia chủ giúp đỡ, nếu có thể giúp hãy cố gắng hoàn thành, nếu không thì cũng nên vui vẻ cự tuyệt.