Hãy cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu tử vi thứ 6 ngày 30/11/2018 của những người tuổi Mão. Để xem trong ngày thứ sáu này tuổi Mão có biến động gì trong công việc, sức khỏe, gia đạo,…

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 30/11/2018 tuổi Mão chi tiết

Tuổi Mão hôm nay tập trung vào kế hoạch cuối năm, tuy nhiên bạn cũng hiểu rằng không thể bứt phá ở chặng đua cuối khi mà cả năm bạn đã ì trệ, nhưng có thái độ tốt còn hơn là buông xuôi.

Tuổi Mão hôm nay hoài niệm lại những kỉ niệm cũ với người cũ. Bạn có nhiều bất mãn với thực tại của mình, và cả tương lai không đoán định. Vì thế mà bạn thường xuyên nhớ về quá khứ.

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 30/11/2018 tuổi Mão chi tiết

–  Xem lich am về tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Làm gì cũng nên cẩn thận từ công việc cho đến tình cảm, tài lộc có sự chậm trễ, trở ngại. Đề phòng có sự hư hại về đồ đạc hoặc phải hao tốn về chuyện mua sắm, tu bổ, sửa chữa. Giới hạn mọi việc di chuyển, đi xa, nên nghỉ ngơi.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Giới hạn mọi việc di chuyển, đi xa. Nếu có toan tính di chuyển thì cũng gặp chuyện không tốt, ưu phiền, nên nghỉ ngơi. 12 con giáp khuyên bạn đề phòng có sự hư hại về đồ đạc hoặc phải hao tốn về chuyện mua sắm, tu bổ, sửa chữa, tiệc tùng, có khách. Làm gì cũng nên cẩn thận từ công việc cho đến tình cảm, tài lộc có sự chậm trễ, trở ngại.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :  Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn hoặc có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như tình cảm, nhưng sự thu xếp còn gặp trở ngại, không đúng với thời gian quy định. Không nên buồn phiền bất mãn khi người trên không cho mình thực hiện theo ý định. Có cuộc đi ngắn, hoặc được mời.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có nhiều sự thay đổi từ công việc, công danh cho đến tình cảm, gia đạo. Đề phòng có sự hư hại về đồ đạc hoặc phải hao tốn về chuyện mua sắm, tu bổ, sửa chữa, tiệc tùng, có khách. Hoặc có cuộc đi ngắn, được mời tham dự. Làm gì cũng nên cẩn thận từ công việc cho đến tình cảm, tài lộc có sự chậm trễ, trở ngại.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Tử vi năm 2019 dự báo có nhiều sự rắc rối, trở ngại khác với dự tính hoặc với những sự thỏa thuận ở lúc trước. Sự tiến hành khó được êm xuôi. Công việc có nhiều vấn đề nảy sinh khó khăn do hoàn cảnh, thời cuộc cũng có, do con người gây ra cũng có. Sự mong cầu về tiền bạc khó khăn, hoặc sự mặc cả giữa đôi bên về quyền lợi hoàn toàn trái ngược. Dễ tính toán sai lầm. Đề phòng rủi ro.