Cùng xem lịch âm khám phá tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 cung Bảo Bình. Vào hôm nay, liệu Bảo Bình sẽ gặp những khó khăn hay thuận lợi gì cần phải vượt qua?

Tử vi cung Bảo Bình thứ 4 ngày 21/11/2018 

Những hiểu lầm nhỏ không được giải quyết kịp thời có thể dẫn tới những vấn đề hệ trọng mà bạn không lường trước được. Đừng né tránh mà hãy giải quyết dứt điểm ngay khi có thể vì vấn đề này có thể hủy hoại mối quan hệ của bạn với một người đồng nghiệp nào đó.

Hãy cố gắng sắp xếp công việc hiệu quả để có thời gian cho bản thân mình. Bên cạnh đó bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để ứng phó với những tình huống có thể phát sinh bất ngờ. Xem ngay tử vi 2019 Bảo Bình sẽ gặp vận hạn gì trong cuộc sống?

Bảo Bình về cơ bản, bạn luôn dựa vào niềm tin và luôn liều lĩnh. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xác định được mục tiêu của mình nếu không bạn sẽ dễ bị mù quáng, dẫn đến sai lầm.

Có câu: “Thiện không đúng chỗ, là ác. Ác đúng chỗ, là thiện”, khi mình giúp đỡ ai đó, hãy giúp đỡ một cách khôn ngoan. Đừng có ai cũng giúp rồi khi nhận về lại là trái đắng.

Ăn nhiều thực phẩm dầu mỡ, bánh kẹo ngọt, ít trái cây và thực phẩm có xơ lại ít vận động thì dễ trướng hơi, đầy bụng, táo bón. Để phòng tránh, bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống của mình.

Người ấy đối xử với bạn rất ân cần, nhiệt tình và điều đó khiến bạn cảm thấy khá vui vẻ, thoải mái. Tuy nhiên ngược lại thì có vẻ Bảo Bình không thật sự nghiêm túc và không muốn đầu tư 100% vào mối quan hệ này.

Sự kiên định là phẩm chất nổi bật giúp Bảo Bình có được bản lĩnh khiến người khác ngưỡng mộ. Bạn không dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh vì bạn biết rõ mình cần gì và phải làm gì để đạt được điều đó. Tuy nhiên Bảo Bình cũng nên tích cực làm việc với mọi người hơn là làm việc một mình vì như vậy sẽ đạt được kết quả cao hơn.

Hôm nay có vẻ là ngày tận hưởng cuộc sống với bạn. Vì thế Bảo Bình sẵn sàng chi trả cho việc mua sắm, ăn uống, tụ tập bạn bè,… chỉ để bản thân cảm thấy vui vẻ.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Phương vị may mắn: Hướng Tây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 6h

Chỉ số may mắn: 67%

Nguồn: https://kienthucphongthuy.vn