“Một cuộc trò chuyện với bạn thân hoặc một người gặp gỡ tại bữa tiệc sẽ đem lại cho chòm sao Song Tử cơ hội mới trong chuyện tình cảm. Người này có thể giới thiệu cho bạn một người nào đó đặc biệt. Hoặc bạn có thể tìm tới những lời khuyên của bạn bè cho một tình thế khó xử trong mối quan hệ đang gặp phải….”

Dự đoán tình yêu của 12 chòm sao trong tuần từ 22/6 đến 28/6

1, Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần này xem boi tình yêu của chòm sao Bạch Dương cho thấy: bạn sẽ có rất nhiều tín hiệu đáng mừng và bất ngờ trong chuyện tình cảm. Bạn cảm thấy tình yêu của mình tiến triển một cách nhanh chóng và cảm xúc trong tim ngày càng mãnh liệt hơn. Khoảng thời gian tuyệt đẹp này kéo dài đến đầu tháng tám, sau đó, bạn nhận thấy rằng tình yêu của mình thật khó có kết quả khi người ấy hoàn toàn không có gì bảo đảm sẽ yêu bạn mãi.

2, Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần này có thể không phải là một tuần tốt lành với tình yêu của chòm sao Kim Ngưu. Bạn cảm thấy mọi thứ liên quan tới tình cảm đều rất mù mờ, thông tin mà bạn nhận được hay nói ra đều không rõ ràng. Đặc biệt, bạn không tin bất cứ điều gì mà người yêu nói. Nếu bạn đang nắm giữ bí mật của người ấy, bạn sẽ bắt đầu làm xấu đi mối quan hệ chỉ vì cố tình sử dụng nó. Bạn vẫn chưa có những quyết định rõ ràng.

3, Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Một cuộc trò chuyện với bạn thân hoặc một người gặp gỡ tại bữa tiệc sẽ đem lại cho chòm sao Song Tử cơ hội mới trong chuyện tình cảm. Người này có thể giới thiệu cho bạn một người nào đó đặc biệt. Hoặc bạn có thể tìm tới những lời khuyên của bạn bè cho một tình thế khó xử trong mối quan hệ đang gặp phải. Lời khuyên của người ngoài cuộc luôn rất hữu ích.

4, Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Từ thứ 4 tuần này trở đi, chòm sao Cự Giải dù xem tuoi thuộc con giáp nào thì bạn cũng sẽ có khá nhiều vấn đề cần giải quyết. Thời gian này, Cự Giải có thể gặp một số rắc rối nho nhỏ khi thực hiện những điều mình muốn, bao gồm cả chuyện tình cảm. Bạn có xu hướng theo đuổi tình yêu một cách thụ động. Thay vì mạnh dạn bày tỏ hoặc chủ động tiến về phía người ấy, bạn thích biểu hiện ra ngoài vẻ quyến rũ của mình để thu hút họ. Tuy nhiên, cách này cũng khá hiệu quả.

5, Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần này, chuyện tình cảm của chòm sao Sư Tử vẫn khá thuận lợi. Bạn có nhiều cơ hội để mở rộng mối quan hệ. Đặc biệt, vào thứ hai, bạn có cuộc hẹn hò không hẹn trước với người ấy, cảm giác rất tuyệt vời. Tuy nhiên, ngày thứ ba, có một vấn đề tế nhị liên quan tới tình cảm mà bạn phân vân nhưng lại không muốn nhờ bạn bè tư vấn. Vì bạn có thể nhận được những luồng thông tin khác nhau.

6, Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ hai là ngày để chòm sao Xử Nữ tiết lộ những tưởng tượng trong thâm tâm với người ấy. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên vì cách người đó tiếp nhận thông tin bạn chia sẻ. Trên thực tế, những điều bạn nghĩ hoàn toàn có thể trở thành sự thực. Nếu độc thân, bạn và một người bạn hoặc người quen có thể sẽ phát triển tình cảm sau tình một đêm ngày thứ tư. Hãy chắc chắn là bạn thực sự muốn làm điều đó.

Người yêu của Thiên Bình sẽ giúp bạn đạt được mong ước ấp ủ bấy lâu

7, Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Người yêu của chòm sao Thiên Bình có thể là nhân tố giúp bạn đạt được mong ước ấp ủ bấy lâu. Họ sẽ giới thiệu bạn với một người quan trọng, xem tu vi dự đoán điều này có khả năng đưa giấc mơ của bạn lên một tầm mới. Hoặc cũng có thể hai bạn cùng nhau thành lập một đội thiện nguyện với những hoạt động khác biệt. Hãy cùng nhau tạo dấu ấn!

8, Chòm sao Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Chòm sao Hổ Cáp và người yêu vì mâu thuẫn trong mối quan hệ mà không quan tâm nhau trong tuần này. Một trong hai người luôn cố gắng trốn tránh trò chuyện thẳng thắn về tình hình hiện tại. Bạn nhận ra mỗi người đều có nhu cầu tình cảm rất khác biệt và không nhất thiết phải hòa hợp với nhau. Tuy nhiên, che giấu những điều bạn cần từ người yêu sẽ chỉ làm các vấn đề trầm trọng hơn.

9, Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

12 cung hoang dao dự đoán, Nhân Mã và người yêu đang trong mối quan hệ khăng khít và bay bổng. Ngày thứ hai, hai người có thể quyết định cùng nhau thực hiện cuộc hành trình thú vị, mở rộng tầm mắt. Kế hoạch đi tới địa điểm kỳ lạ mà bạn luôn muốn đến sẽ diễn ra hoàn hảo. Từ hôm thứ tư trở đi, bạn nhận ra mình có nhiều dục vọng hơn xuất phát từ cảm xúc yêu đương với người ấy.

10, Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Từ ngày thứ tư trở đi, chòm sao Ma Kết sẽ thấy có nhiều động lực hơn để tập trung cho mối quan hệ. Mặc dù bạn và người ấy thường xuyên tranh luận với nhau nhưng thực tế cũng là để giải quyết các vấn đề mâu thuẫn và làm sâu thêm mối quan hệ. Đôi khi, những thứ bạn cho là nhảm nhí, không đáng để đào sâu và đương đầu lại là vấn đề thực sự có ảnh hưởng. Một khi bạn xác định được rõ khó khăn, bạn có thể cùng người ấy vượt qua nó dễ dàng.

11, Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chòm sao Bảo Bình cảm thấy cần phải che giấu tình hình tài chính của mình với người yêu. Nếu đang hẹn hò với người mới, bạn thấy rằng mình không cần thiết phải tiết lộ mức thu nhập, tài sản hay nợ nần với người kia. Tới hôm thứ ba, bạn vẫn muốn nói tới điều này, tuy nhiên, hãy nhớ rằng một mối quan hệ bền vững được xây dựng trên niềm tin và sự trung thực. Nếu bạn có ý định nghiêm túc với người ấy, hãy đánh giá lại cách tiếp cận của mình.

12, Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Từ thứ tư tuần này cho tới tháng tám, chòm sao Song Ngư sẽ có nhiều niềm vui để theo đuổi. Tất cả năng lượng bạn có đều dành cho việc tận hưởng thú vui cuộc sống và tưởng tượng nhiều thứ mới mẻ. Một mối quan hệ mới sẽ hình thành dựa trên tình dục, bạn cũng rất hài lòng về việc này. Nếu đã có nửa kia, bạn cũng có nhiều niềm vui hơn trong phòng ngủ.

Nguồn: http://12congiap.vn/tu-vi-tron-doi.html