Xem dự báo tử vi tuần từ ngày 21/1 đến ngày 27/1/2019 của tuổi Dần đầy đủ và chi tiết nhất qua mục 12 con giáp. Giúp bạn và đặc biệt là người tuổi Dần sẽ biết rõ hơn về vận trình trong tuần này họ thay đổi ra sao thuận lợi hay khó khăn.

Tử vi tuần từ 21/1 đến ngày 27/1/2019 của tuổi Dần

Theo dõi tử vi tuần âm lịch từ 21/1 đến 27/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy vận trình tuổi Dần hung cát đan xen, vui buồn lẫn lộn. Bản mệnh hay âu sầu buồn lo, dù đó là sự việc không đáng bận tâm nhưng bạn lại suy nghĩ mãi không thôi.

Một tuần may mắn cho tài chính và công việc của những người tuổi Dần. Các khoản chi vẫn liên tục phải xuất ra trong khi các nguồn lợi nhuận lại không thể thu về khiến bạn cảm thấy đau đầu và mệt mỏi vô cùng. Đây cũng là lúc bạn nên đi thu hồi lại các khoản tiền, nếu như đã cho ai vay mượn trước đó. Để lâu thêm thì khả năng số tiền ấy sẽ theo lời hứa của người vay mượn mà bay mất thôi.

Sự nghiệp được cát tinh che chở nên không có nhiều biến cố xảy ra, duy chỉ có phần hơi lơ là trong công việc mà thôi. Mặc dù không có điều gì đáng tiếc xảy ra, nhưng không phải lúc nào bạn cũng may mắn như vậy nên đừng lặp lại điều này quá nhiều lần nhé.

Bạn hay âu sầu buồn lo, dù đó là sự việc chẳng đáng suy nghĩ nhưng vẫn suy nghĩ mãi không thôi. Điều bạn cần làm lúc này là đi ra ngoài, dành cho mình một khoảng lặng để ngồi lại cân đối chi tiêu, ghi rõ tất cả những kế hoạch về các công việc.

May mắn là đầu tuần có những tin vui về đường tài lộc, tiền bạc đổ về nhà không ngớt. Tết âm đang đến bạn hãy xem tuổi xông nhà 2019 cho gia chủ tuổi Dần.

Về chuyện tình cảm, tuổi Dần vẫn đang lan tỏa sức đào hoa quyến rũ của mình ra xung quanh nhưng chúng lại không đem đến cho bạn bất kì cảm xúc nào đặc biệt khiến bạn sẵn sàng mở lòng đón nhận thêm một mối quan hệ cho cuộc sống của mình.

Vì tinh thần không tốt nên gây ảnh hưởng tới cả những người xung quanh, duyên tình vừa tới mà gặp phải tình cảnh này cũng phải dừng lại, đôi lứa sẽ dể xảy ra xích mích, trục trặc vì nhiều vấn đề. Cảm xúc tuổi Dần đang mâu thuẫn dẫn đến tinh thần khó vực dậy bản thân sẽ hành động thiếu tỉnh táo mà đưa ra những quyết định sai lầm.