Nhìn vào án phạt cấm chuyển nhượng mà The Blues đang phải chịu, Andreas Christensen tin Eden Hazard sẽ ở lại CLB Chelsea.

Eden Hazard vẫn đang nằm trong tầm ngắm của Real Madrid. Tuy nhiên, hậu vệ Andreas Christensen cho rằng Chelsea sẽ không chấp nhận nhả người khi còn phải đối mặt với lệnh cấm chuyển nhượng.

“Tôi đã cố gắng thể hiện bản thân trong các buổi tập luyện, nhưng vẫn khó khăn để tham dự thật nhiều trận đấu chính thức của đội. Lúc này, tôi thường được ra sân trong các trận đấu ở Europa League và hy vọng nó sẽ tiếp tục chừng nào chúng tôi còn ở lại giải đấu.”

Đồng đội tin Eden Hazard sẽ ở lại Chelsea

“Tôi đang lâm vào tình huống không dễ chịu. Thông báo mà chúng tôi đã nhận được là Chelsea không thể kháng án và do đó muốn giữ tất cả các cầu thủ hiện có”, Christensen nói với báo thể thao Ekstra Bladet.

Cách đây khoảng 1 tháng, FIFA đã ra quyết định phạt Chelsea không được chuyển nhượng trong vòng 2 kỳ tới. Đây là hệ quả của việc đội bóng Anh đã vi phạm các quy định liên quan đến việc mua các cầu thủ dưới 18 tuổi.

Sẽ có kháng cáo tới từ lãnh đạo Chelsea. Nhưng quá khứ chứng minh rất khó có chuyện họ thay đổi án phạt. Điều đó có nghĩa là Chelsea phải đối mặt với viễn cảnh không thể bổ sung nhân sự cho đến hè năm 2020.

Mùa này, Christensen đã có 19 lần ra sân cho Chelsea, nhưng chỉ có 3 trong đó là tại Premier League. Việc anh muốn ra đi để có thêm cơ hội thi đấu là không mới, nhưng trong thời điểm hiện tại là bất khả thi. Tương tự là Hazard, người mới tiết lộ thương vụ chuyển sang Real Madrid, đội bóng đang xếp thứ 3 trên bang xep hang bong da tay ban nha của anh vẫn chưa có gì tiến triển.

"Những thông tin thể thao trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích"