Cằm là vị trí nổi bật trên khuôn mặt và là một trong những đặc điểm quan trọng giúp các nhà nhân tướng đoán biết số giàu sang của mỗi người, đặc biệt là đối với đàn ông. Dưới đây là những tướng cằm cho thấy một người đàn ông có số giàu sang theo tử vi hàng ngày.

1. Tướng cằm rộng – Là người rủng rỉnh tiền tiêu

Xem tướng cằm này thấy rằng đa phần con trai mà có cằm rộng thì là người có tính cách trung thực, đặc biệt ở họ còn có tài làm lãnh đạo. Tuy đôi lúc họ có hơi cố chấp nhưng bù lại họ rất nhiệt tình trong công việc cũng như giúp đỡ người khác. Những người này có sở thích đi du lịch, theo đuổi lí tưởng và khá coi trọng xem bói bài cũng như đời sống vật chất.

Xem bói bài thấy rằng người này có thể gây dựng lên sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, cuộc sống vào trung vận lúc nào cũng rủng rỉnh tiền tiêu.

tuong-cam

2. Nam giới có tướng hai cằm – Tướng của người có nhiều đất đai, của cải

Tướng cằm này cho thấy đây là người đàn ông rất vượng về tài vận, trong tay họ nắm giữ khá nhiều đất đai và tiền của. Có thể những tài sản đó do anh được thừa kế hoặc tự tay làm lên. Đa phần những người đàn ông có tướng này học hành giỏi giang và có cách tiêu tiền rất phóng khoáng.

3. Đàn ông có tướng cằm lồi ra phía trước rất nhiều – Chuyện tình duyên và sự nghiệp đều suôn sẻ

Theo xem tử vi hàng ngày thấy rằng nếu đàn ông mà có chiếc cằm lồi hẳn ra phía trước, kết hợp với phần cằm đó lại khá dài chứng tỏ chủ nhân của nó là người vô cùng thông minh, tài trí hơn người, có chí tiến thủ.

Anh chàng này thường có số mệnh sung sướng, trong cuộc sống cũng như trong công việc thường gặp nhiều may mắn và tài lộc. Vì thế cả chuyện tình duyên và sự nghiệp của chàng trai này đều suôn sẻ, thành công rực rỡ nên theo tử vi 2015 thấy rằng hiếm khi phải lo lắng tới túi tiền dày hay mỏng.

4. Tướng cằm lồi ra – Có tài làm lãnh đạo

Trong nhân tướng học có lẽ ít người biết rằng đàn ông có tướng cằm lồi thì có khả năng làm quản lí, lãnh đạo rất cao. Họ có ý chí kiên cường lại là người luôn biết người biết ta nên việc xây dựng sự nghiệp thành công, hưởng cuộc sống giàu sang là điều đương nhiên.

Đặc biết, những người đàn ông này còn sở hữu trí sáng tạo tuyệt vời, họ không bao giờ chịu bó tay trước những trở ngại trong cuộc sống. Nhìn chung cuộc đời họ khá yên bình, con đường công danh sự nghiệp thành đạt, ít khi phải nếm mùi thất bại hay nghèo khó.