Những cung hoang dao dưới đây họ luôn làm mọi việc một cách hoàn hảo nhất, cốt cũng chỉ có kết quả tốt nhất mà họ muốn mà thôi!

Hạng 1: Xử Nữ (23/8- 22/9)

Đỉnh cao của sự hoàn hảo không ai khác là Xử Nữ, họ muốn trong mắt nhìn của mọi người những việc mà họ làm luôn hoàn hảo. Xử Nữ làm mọi việc một cách tỉ mỉ, kỹ càng và chu đáo nhất, khiến mọi người có cảm giác tụt lại phía sau, họ không ngừng cố gắng làm tất cả mọi việc.

Bạn thấy họ hay la mắng, nóng tính và cầu kỳ nhưng đó chỉ vì Xử Nữ muốn mọi thứ hoàn hảo, muốn tất cả mọi người xung quanh cũng sẽ hoàn hảo theo mắt của họ.

Theo xem bói Xử Nữ có thể giải quyết được những rắc rối của bản thân cũng như của người khác vì họ luôn phân tích cẩn thận, chú trọng vào vấn đề và phần nào đó họ không chịu ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm.

dam me

Xử Nữ cực kỳ khéo léo trong công việc, và luôn tuân theo nguyên tắc, luật lệ đã đề ra, họ sẽ cảm thấy không hài lòng khi công việc chưa hoàn thành theo ý muốn. Kết quả mà họ đạt được thường là do chính nỗ lực của bản thân tạo ra.

Tuy nhiên, vì sự hoàn hảo của mình mà Xử Nữ áp đặt người khác phải theo tiêu chuẩn của mình, phải làm theo những gì Xử Nữ yêu cầu khiến người khác cảm thấy khó chịu. Nhưng Xử Nữ chỉ muốn tốt cho mọi người, chẳng qua họ đã áp dụng sai cách mà thôi.

Hạng 2: Thiên Bình (23/9- 22/10)

Trong 12 cung hoàng đạo đại diện cho những cái cân nên Thiên Bình không hề muốn mọi thứ chênh lệch một tí xíu nào hết, kể cả trong công việc.

Họ yêu cầu mọi thứ phải luôn hoàn hảo và phải đạt được hiệu quả cao, nếu như có chút ‘không cân bằng’ trong việc người khác làm, Thiên Bình sẽ cảm thấy cực kì khó chịu và cáu bẩn đến mức phải sửa đổi lại hết tất cả.

Trong Thiên Bình còn chứa cả sự kiên trì và cố chấp đến khó tin, nếu như công việc ấy gây cho họ niềm cảm hứng bất tận hoặc công việc yêu cầu áp lực cao thì họ làm việc hăng say và không ngại khó khăn, làm cho tới khi nào bản thân cảm thấy hài lòng thì thôi.

Thiên Bình không thích làm việc trong môi trường ồn ào, đông đúc, lúc ấy họ sẽ không thể tập trung độc lập hoàn toàn vào công việc được. Thiên Bình có khả năng tự đặt mình vào vị trí của người khác để xem xét vấn đề một cách hoàn hảo nhất có thể, khả năng này cho phép họ nhìn nhận vấn đề khách quan và giải quyết rất tốt mọi việc.

Tuy nhiên, khi làm mọi thứ Thiên Bình dễ bị ảnh hưởng bởi cảm tính, khi mọi thứ đang gần như hoàn thành thì lại bị bỏ dở vì chuyện tình cảm.

Vì muốn cân bằng cả hai mà Thiên Bình gần như kiệt sức, phải ổn thỏa bên công việc cũng như tình cảm ổn định khiến Thiên Bình trở nên mệt mỏi và khá buông xuôi trong dự án kế tiếp.

Hạng 3: Bạch Dương (21/3- 19/4)

Tính năng động cũng như cầu tiến của Bạch Dương cũng là một phần lí do khiến Bạch Dương trở nên hoàn hảo đến mức bất cần. Bạch Dương có một ý chí và nghị lực phi thường trong công việc, dường như có thúc đẩy khiến họ nghĩ mình cần phải làm việc này một cách hoàn hảo nhất.

Tính cách của Bạch Dương ưa thích sự cạnh tranh, muốn khẳng định mình nên luôn năng động trong tất cả mọi việc, gần như không có gì có thể cản được họ lúc đó.

Chính nhờ tinh thần luôn tiến về phía trước không biết mệt mỏi, Bạch Dương đã đạt được rất nhiều thành tựu. Làm nhiều công việc cùng một lúc khiến cho Bạch Dương cảm thấy hứng thú, bên trong con người họ luôn thôi thúc phải cố gắng và phát triển bản thân hoàn thiện hơn nữa làm người khác có cảm giác khó mà theo kịp được họ.

Cũng vì theo đuổi sự hoàn hảo mà Bạch Dương cảm thấy chán ghét trạng thái trì trệ, chậm chạp, bị ép buộc cũng như là những việc không có yêu cầu cao, khi đó Bạch Dương sẽ bỏ hết tất cả và đi tìm kiếm công việc khác có sự tự do cao hơn.

Với bản tính hiếu thắng của mình, Bạch Dương sẽ thử bất kì điều gì nếu ở đó có công việc phù hợp với những gì bản thân muốn.

Hạng 4: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Là một kẻ thực dụng đầy tràn sự kiêu hãnh, Ma Kết tham vọng và mong muốn có được mọi thứ. Họ cố chấp và kiên trì làm việc từng chút từng chút, ‘tỉ mỉ’ theo cách mà họ cho là hoàn hảo nhất, nếu không họ sẽ cảm giác rất khó chịu khi nhìn lại thành quả của mình có ‘chút xíu’ sai sót gì.

Bởi vẻ kiêu hãnh cùng cái tôi cố chấp của mình, Ma Kết không cho phép bản thân có bất kỳ ‘lỗ hổng’ để cho người khác soi mói.

Bản thân Ma Kết thực ra không gọi là tài giỏi mấy, nhưng họ lại có sự siêng năng cần mẫn ‘ngang ngửa’ Kim Ngưu. Bởi vì Ma Kết có cái tôi rất lớn nên tự bản thân họ không cho phép mình ở vị trí dưới người khác, họ không thích sự điều khiển cũng như chỉ đạo của người khác dành cho mình. Vì vậy họ luôn cố gắng hoàn thành những thứ đã đặt ra trước đó, không bao giờ bỏ dở nửa chừng.

Đôi khi sự hoàn hảo đến cố chấp của Ma Kết cũng gây không ít bất lợi cho họ trong công việc, không tiếp nhận sự giúp đỡ của người khác cũng như ngang bướng muốn tự mình làm hết khiến Ma Kết trở nên cô lập trong môi trường công việc đó.