Con giáp nào hay tự cho mình là trung tâm? Tuổi Thìn không phải là ích kỉ nhưng cái tôi của họ lại quá lớn, họ không đủ khiêm nhường để có thể lắng nghe ý kiến của người khác.

Những con giáp tự coi mình là trung tâm
Những con giáp tự coi mình là trung tâm
Tuổi Tý
Xem tử vi trọn đời người tuổi Tý từ trước tới nay luôn làm việc rất chu đáo, nhìn vẻ bề ngoài họ là người rất tốt. Tuy nhiên biết người biết mặt nhưng không biết lòng. Những người trông có vẻ biết cách giao tiếp thường thường đều là người sống vì bản thân nhất. Bởi vì người tuổi Tý rất giỏi trong việc giả vờ, họ thường giả vở mình là một người nhân từ, nhưng nếu như có việc gì đó liên quan đến lợi ích thì người tuổi Tý lập tức sẽ “giở mặt” với bạn.
Tuổi Thìn
Người tuổi Thìn có tính cách kiêu ngạo, họ thích những người xung quanh đặt họ ở vị trí cao nhất bởi vì người tuổi Thìn nghĩ rằng điều đó là việc mà những người xung quanh đương nhiên phải làm, và khi bạn Xem boi tinh yeu với người tuổi Thìn bạn cũng sẽ tháy tuổi này cơ bản là kiêu ngạo. Về cơ bản thì người tuổi Thìn không phải là ích kỉ nhưng cái tôi của họ lại quá lớn, họ không đủ khiêm nhường để có thể lắng nghe ý kiến của người khác. Nếu người tuổi Thìn không chịu thay đổi thì sẽ có ảnh hưởng rất xấu đến công việc và cuộc sống sau này.
 Tuổi Dần
Coi boi tính cách của người tuổi Dần rất giống với người tuổi Thìn, người tuổi Dần hi vọng bản thân có thể trở thành một nhà lãnh đạo khi sống trong môi trường tập thể. Những người cầm tinh con Hổ muốn mình có thể ảnh hưởng đến người khác vì vậy mà ngữ khí của họ khi nói chuyện với bạn bè rất lớn, có nhiều lúc họ nói như đang ra lệnh vậy. Đây là một tật xấu mà người Tuổi Dần cần sửa đổi để có thể chung sống hòa bình với người khác.
Tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ bao giờ cũng để lại ấn tượng sâu đậm cho người khác rằng họ là người rất thần bí. Người tuổi Tỵ rất biết cách lợi dụng người khác, chỉ cần có thể đạt được mục đích họ sẵn sàng hi sinh bạn bè của mình. Hơn nữa người tuổi Tỵ rất thích cảm giác người khác bị so sánh với họ. Một con người không từ thủ đoạn như vậy chắc chắc là người coi bản thân là trung tâm, điều khiến họ chú ý đến chỉ là cảm xúc của bản thân mà thôi.