Trên con đường xây dựng sự nghiệp, có những người sẽ gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp phát triển nhanh chóng. Và cũng có những người khi khởi nghiệp sẽ gặp phải vô vàn những chông gai, thử thách. Ngoài việc phải có nghị lực và trí tuệ thì cũng cần phải có thêm các yếu tố hỗ trợ như thiên thời, địa lợi, nhân hòa, xem ngày tốt xấu… Cùng tử vi 2016 điểm danh những con giáp sẽ gặp nhiều lận đận trong con đường lập nghiệp.

cung-ma-ket

Top 1: Tuổi Sửu

Trong 12 con giáp những người tuổi Sửu vốn tính cách thật thà, lương thiện nên vì thế con đường kinh doanh đã định trước là không hề dễ dàng. Với tính cách thật thà, không biết lươn lẹo như người tuổi Sửu thì chỉ có thể dựa vào sự cần cù, chịu khó chịu khổ để xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, xem tu vi 2016 thấy rằng con đường dẫn đến thành công không chỉ cần những thứ ấy, mà còn cần tới đầu óc, mánh khóe và các mối quan hệ. Vì thế khi những người tuổi Trâu làm ăn, chỉ cần họ gặp chút biến cố ngoài ý muốn, việc kinh doanh của họ sẽ nhanh chóng tụt dốc.

Top 2: Tuổi Dần

Những người tuổi Dần có tính cách hào phóng, nhiệt tình, mặc dù ở họ có ý chí kiên cường nhưng nếu để một mình họ làm việc thì không ổn. Lý do là vì những người tuổi Dần thường quá ngây thơ, đồng thời trong công việc họ cũng không đủ trưởng thành. Giống như một đứa trẻ lớn đầu, nếu như không có người hướng dẫn, chỉ bảo cẩn thận, tỉ lệ bị mắc lừa và thua thiệt của người tuổi Dần sẽ vô cùng cao. Do vậy, đối với những người tuổi Dần mà nói, họ cần một người thông minh, trưởng thành giúp đỡ thì mới có khả năng thành công.

Top 3: Tuổi Tuất

Người ta làm ăn kinh doanh là để kiếm tiền, nhưng những người tuổi Tuất lại kinh doanh cho có vẻ. Mặc dù họ có khát vọng, nhưng lại thường xuyên ném đi số tiền mà mình vừa kiếm được. Do vậy, những người tuổi Tuất sẽ khiến cho sự nghiệp của mình nhanh chóng tụt dốc. Tuy nhiên họ lại là người không chịu thua, chỉ cần có sức mạnh là họ lại vực dậy. Tuy nhiên, dù sao con đường lập nghiệp của họ cũng gặp khá nhiều sóng gió.