Trong cuộc sống hiện đại, các cô gái thường cho rằng thân hình càng gầy càng đẹp nên họ không ngừng tìm kiếm các biện pháp giảm cân. Tuy nhiên, theo xem tu vi phúc phận của các cô gái tuổi giáp sau lại có liên quan đến thân hình mập mạp.

Tuổi Thìn

Cô gái tuổi rồng nếu mập mạp như một đứa trẻ, sẽ tăng cường tài vận. Bởi vì rồng thích nước, mà nước đại biểu cho tài, mặt hơi béo chút lại chính là kho, như vậy rất tốt cho người trong gia đình, mọi việc từ gia đình đến sự nghiệp học hành đều hanh thông.

Có lẽ nhiều người vẫn cho rằng gầy mới đẹp, nhưng theo xem tu vi thấy rằng vì muốn gầy mà ăn kiêng và tìm liệu pháp giảm béo lại khiến thân thể không khỏe mạnh, như thế chỉ làm tổn hại chính mình, vận may cũng rời bỏ.

bei

Tuổi Mùi

Các cô gái sinh năm con dê, nếu cơ thể gầy thường được bạn nam quý mến. Tuy nhiên, người phụ nữ tuổi dê mà quá gầy càng liên lụy đến bạn đời và vận khí của con cái. Ngược lại phụ nữ tuổi này có tướng mũm mĩm sẽ là tướng vượng phu ích tử, tăng cường phúc phận.

Tuổi Sửu

Theo xem tuoi người sinh năm con trâu thường phải lao tâm lao lực nhiều, khi cơ thể gầy là biểu hiện 10 phần không hài lòng về cuộc sống. Có lẽ không ít cô gái tuổi này vì lo lắng và phiền não mà không béo được, mọi việc đều không như ý, vận may tự nhiên không muốn tìm đến. Khi con giáp này béo lên, là minh chứng rằng bạn khá hài lòng về cuộc sống, tinh thần trở nên tốt hơn, vì thế nữ thần may mắn cũng đi theo.

Tuổi Hợi

Tâm hồn rộng mở, cơ thể béo tròn là khắc họa hình ảnh của cô gái tuổi Hợi. Vì họ có tâm hồn vui vẻ, không dễ thù hận người khác nên cũng dễ tròn trịa hơn người. Các cô gái thường than rằng “Béo quá rồi!” nhưng béo lại có phúc phận tốt. Người béo tâm an lạc, mang lại bầu không khí hòa ái, tâm hồn rộng mở, không so đo việc nhỏ, giúp cho vận khí ngày một tốt hơn. Ngược lại, tuổi Hợi mà quá gầy thì dễ dàng nổi nóng, dễ giận người.

Tuổi Tỵ

Phụ nữ cầm tinh con rắn, lại có thân thể gầy, dễ khiến người khác cảm thấy sự nham hiểm, giỏi sử dụng tâm kế, nhân duyên tự nhiên cũng bị ảnh hưởng. Ngược lại, nếu như mũm mĩm một chút, nó có thể tăng cường giao tiếp, thêm người giúp đỡ, phúc phận cũng tự nhiên tốt lên.

Tuổi Tý

Người sinh năm chuột mà gầy thì hiếm khi phóng khoáng, thường tính toán chi li từng lời nói. Cô gái cầm tinh con chuột khi béo lên sẽ tạo cảm giác có một chút phúc phận. Nếu con giáp này không quá chi li, keo kiệt, phúc phận cũng ngày một tăng lên.