Tin thể thao: Ronaldo đang cân nhắc chuyển đến PSG; Juventus gục ngã tại Champions League, câu hỏi về tương lai Ronaldo lập tức được đặt ra cho rằng chân sút 35 tuổi sẽ rời đội bóng thành Turin ngay trong mùa hè này.

Ronaldo đang cân nhắc chuyển đến PSG

Ronaldo đang cân nhắc chuyển đến PSG

Ronaldo cân nhắc chuyển đến PSG

Ngay sau khi kết quả cúp c1 của Juventus gục ngã tại Champions League, câu hỏi về tương lai Ronaldo lập tức được đặt ra. Nhiều nguồn tin cho rằng chân sút 35 tuổi sẽ rời đội bóng thành Turin ngay trong mùa hè này.

Theo Foot Mercano, Cristiano Ronaldo đang cân nhắc nghiêm túc về quyết định này. Nếu rời Juve, bến đỗ mà CR7 lựa chọn nhiều khả năng sẽ là PSG.

Thậm chí, người đại diện của anh là Jorge Mendes sẽ tiến hành nói chuyện với giám đốc thể thao của PSG là Leonardo về tương lai của Ronaldo ngay trong những ngày tới.

Arsenal trở lại thương vụ James Rodriguez

Trong một diễn biến mới đây, tờ AS thân Real Madrid đã cho hay việc Pháo thủ là một trong những đội bóng muốn chiêu mộ tiền vệ người Colombia, James Rodriguez vào hè 2020. Ở mùa hè 2019, Arsenal từng nhắm mua cầu thủ của Real Madrid nhưng thương vụ không thành công.

Tại đội bóng Đức, Coutinho đã có kết quả bóng đá đức được 8 bàn thắng và 6 pha kiến tạo mùa này. Bayern đã không kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 80 triệu euro (70 triệu bảng) với Coutinho. Và phải trở lại Barca.

Liverpool sắp có hậu vệ trái người Hy Lạp

Sau khi vụ mua Jamal Lewis của Norwich không đi tới đâu, mới đây các nguồn tin thân với Liverpool cho biết nhà vô địch Premier League đã đồng ý mức phí 13 triệu euro (11,75 triệu bảng) cho Kostas Tsimikas của Olympiakos và hậu vệ này sẽ làm kiểm tra sức khỏe trong những ngày tới. Tsimikas sẽ là phương án B cho Andy Robertson, người đang đá chính ở vị trí hậu vệ trái.

"Những thông tin thể thao trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích"