“…Trong 12 cung hoang dao, chòm sao Kim Ngưu nổi tiếng là người có tính cách hướng nội, nhẹ nhàng và kín đáo. Tuy nhiên, một khi đem lòng thích chàng trai nào đó, con gái Kim Ngưu lại nhanh chóng chuyển sang thế chủ động để “tấn công” đối phương một cách mạnh mẽ và triệt để dù mang tiếng “cọc đi tìm trâu”…”

chom sao nu coc di tim trau
Không bất ngờ khi cô nàng Bạch Dương đứng đầu trong danh sách trở thành “cọc đi tìm trâu”

Quán quân: Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Không bất ngờ khi chòm sao Bạch Dương đứng đầu trong danh sách trở thành “cọc đi tìm trâu”. Bạch Dương thuộc tuýp người quyết đoán và mạnh mẽ nên con gái sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương luôn chủ động và tích cực hành động nhanh gọn trong nhiều hoàn cảnh. Trong tình yêu, một khi đã gặp được ý trung nhân, Bạch Dương sẽ không ngại cảnh “cọc đi tìm trâu”, cô gái này nhanh chóng tìm kiếm những mối liên hệ chung giữa mình và đối phương để tạo ra những mối liên kết đầy tự nhiên và vững chắc giữa hai người. Chiến lược mà Bạch Dương sử dụng chính là “đánh nhanh thắng nhanh”. Con gái Bạch Dương một khi dành tình cảm cho ai đó sẽ toàn tâm toàn ý với đối phương, sẽ dành cho họ sự quan tâm và lo lắng nhiều nhất như là một cách để biểu đạt rõ lòng mình. Tuy nhiên, nếu đối phương tỏ ra hờ hững và không có thiện chí đáp lại tình cảm của mình, chòm sao Bạch Dương cũng sẽ vô cùng tỉnh táo chủ động rời bỏ một cách dứt khoát và mạnh mẽ để không làm ảnh hưởng đến tâm lý của chính bản thân mình.

Á quân: Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao Kim Ngưu nổi tiếng là người có tính cách hướng nội, nhẹ nhàng và kín đáo. Tuy nhiên, một khi đem lòng thích chàng trai nào đó, con gái Kim Ngưu lại nhanh chóng chuyển sang thế chủ động để “tấn công” đối phương một cách mạnh mẽ và triệt để dù mang tiếng “cọc đi tìm trâu”. Tuyệt chiêu mà Kim Ngưu sử dụng chính là thường xuyên tạo ra những tình huống gặp gỡ vô cùng bất ngờ nhưng cũng rất tự nhiên. Con gái Kim Ngưu thường xem ngay tot xau để thường xuyên giáp mặt chàng, nhưng sẽ không chào hỏi trước mà chỉ lặng lẽ làm việc của mình, tuy nhiên vẫn để đối phương có cơ hội nhìn thấy mình nhiều nhất có thể. Kim Ngưu muốn đối phương nhận thấy tần suất gặp gỡ giữa hai người tăng dần theo thời gian đồng thời chòm sao Kim Ngưu cũng tạo cơ hội để đối phương nhìn ra những đức tính tốt đẹp, sự cuốn hút đầy thuyết phục của bản thân mình. Từ đó, việc các chàng trai tiến đến bày tỏ với mình chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

coc di tim trau
Nếu bạn gặp người mình yêu thương thật lòng, đừng ngại chuyện cọc đi tìm trâu nhé

Hạng 3: Chòm sao Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Hơi bất ngờ khi một cô gái có khí chất như chòm sao Thiên Bình lại sẵn sàng góp mặt trong danh sách “cọc đi tìm trâu”. Cô gái sở hữu vẻ ngoài yếu đuối, dịu dàng như nước như Thiên Bình luôn tạo cho người đối diện cảm giác thư thái, dễ chịu khi tiếp xúc. Theo boi tinh yeu, một khi bị thần Cupid “bắn trúng mũi tên tình yêu”, những cô gái sinh ra dưới chòm sao này lại trở nên mạnh mẽ và chủ động đóng vai “cọc đi tìm trâu” đầy bất ngờ. Chòm sao Thiên Bình luôn giữ thái độ lạc quan và tích cực khi theo đuổi tình yêu của đời mình. Chòm sao nữ này sẽ tìm hiểu mọi điều về chàng trai trong tầm ngắm, kể cả phong thuy chỗ làm của chàng từ đó lên kế hoạch tấn công dồn dập, bất ngờ khiến đối phương không kịp trở tay. Chòm sao Thiên Bình sẽ để đối phương quen dần với sự xuất hiện dày đặc của mình trong cuộc sống của họ, khiến đối phương khó lòng từ chối những lời mời hẹn hò, ăn cơm, xem phim đầy tự nhiên từ phía mình. Mạnh mẽ, quyết liệt và tự tin chính là phương châm của Thiên Bình khi dũng cảm theo đuổi những gì mà trái tim mách bảo.

Hạng 4: Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chòm sao Song Ngư thường ngày luôn tỏ ra dịu dàng, yếu đuối nhưng thực chất họ lại là những người cực kỳ “điên cuồng” và mạnh mẽ trong tình yêu. Khi bắt gặp người khiến trái tim của Song Ngư đập loạn nhịp, cô nàng sẽ không bỏ lỡ thời cơ để tiến lên chinh phục và đóng vai “cọc đi tìm trâu”. Giống như chòm saoThiên Bình, Song Ngư cũng sẽ tìm hiểu mọi thứ liên quan đến đối phương sau đó sẽ lên kế hoạch tấn công cực chi tiết và thuyết phục. Nếu chàng trai của mình thích những cô gái được cho là “bad girl”, Song Ngư cũng không ngần ngại thể hiện như vậy trước mặt họ. Ngược lại, nếu đối phương thích những cô gái dịu dàng, nhu mì và sâu sắc, Song Ngư lại càng có cơ hội phát huy tính cách của mình cho đối phương thấy. Chòm sao Song Ngư sẽ làm tất cả những gì bản thân cho là đúng để theo đuổi và chinh phục chàng trai của đời mình đến cùng, bất chấp phản ứng của đối phương có ra sao.