Trên các trang mạng xã hội đang xôn xao vụ việc vậu bé Abu Thahir, 9 tuổi, ở bang Kerala, Ấn Độ,có thể thắp sáng bóng đèn chỉ bằng việc chạm vào nó mà không cần nối sở hữu bất kì nguồn điện nào.

Khả năng kỳ lạ này đã làm cho cả gia đình cậu bé rất ngạc nhiên. Trong ngừng thi côngĐây, dì của cậu đã ghi hình lại khả năng chậm tiến độ và tải lên mạng thị trấn hội.

Abu cho biết, em phát hiện ra khả năng đặc trưng lúc bố có về nhà một bóng đèn khí. Em đã cầm vào nó và bất ngờ khi thấy bóng diện sáng lên.

Bố của Abu kể rằng đây là “món quà Thượng đế ban tặng cho con trai”.

Trong khi nhiều người xem bất ngờ trước khả năng của Abu thì 1 số ý kiến lại tỏ ra nghi ngờ, họ cho rằng Abu đã gắn điện vào người bởi video không quay tất cả người em mà chỉ phần thân trên.

Theo kienthucphongthuy.vn 1 số người mang khả năng chịu được mẫu điện cao thế mà không chết. Rộng rãi “dị nhân” trên toàn cầu từng nướng chín một quả trứng bằng cách thức nắm chặt vào nguồn điện.

Theo các chuyên gia, thân thể của cậu bé Thahir sở hữu thể là chất dẫn điện vì nồng độ muối trong mồ hôi của cậu bé cao.

Chuyên gia độc lập Joshy K. Kuriakose nói với The Week về chuyện lạ khó tin nhưng có thật này rằng những người đổ mồ hôi phổ thông hơn so có người thường ngày thì thường với nồng độ muối cao trong cơ thể. Nếu nồng độ cao hơn mức bình thường, thì thân thể mang thể dẫn điện.

ngày nay, nguyên cớ của khả năng kì lạ này vẫn chưa được làm rõ dù những nhà kỹ thuật đã Phân tích thời kì dài. 1 Fake thuyết từng được đưa ra là các người mang tuyến mồ hôi kém hoạt động sẽ mang khả năng chịu điện cao thế rất khả quan.