Những câu chuyện trong thế giới tâm linh huyền bí luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm và đầy lôi cuốn. Đặc biệt là những câu chuyện từ cõi chết trở về đang là điều bí ẩn được rất nhiều các nhà khoa học đau đầu nghiên cứu.

Và mới đây nhất, một thành viên của trang Reddit đã chia sẻ về trải nghiệm khi nằm giữa ranh giới giữa sống và chết. Anh này cho biết rằng, anh đã suýt bị chết đuối vào khoảng 1 năm rưỡi trở về trước. May mắn thay, người này đã được giải cứu bởi các nhân viên cứu hộ.

Đầu tiên, người đàn ông này có cảm giác rằng mình đang bị kéo xuống nơi tăm tối nhất. Tất cả những gì mà anh ta biết vào lúc đó chỉ là mình là người xấu. Bóng tối khiến cho những kẻ rơi vào thế giới đó trở nên tuyệt vọng và sợ hãi đến tột cùng, khiến cho kẻ độc ác nhất thế gian cũng không muốn bị trôi dạt tới nơi đó.

Điều kỳ lạ là, ngay sau đó anh ta lại bị kéo tuột về “nơi thiên đường dành cho người tốt”. Nó được mô tả giống như một thứ đường hầm ánh sáng tuyệt đẹp, nơi ánh sáng tỏa ra khắp nơi và các linh hồn tốt đẹp cùng di chuyển về một hướng để tới nơi tốt đẹp hơn. Dù chỉ được thấy nó chỉ trong vài giây, thế nhưng anh chàng này cũng cảm thấy vô cùng ấm áp và hạnh phúc.

Ông kể một câu chuyện lạ khó tin rằng mình đã ra ngoài đường trong tình trạng nhẹ bẫng. Khi ngang qua quán cà phê sau đó ông hỏi đường một người đàn ông nhưng ông ta hoàn toàn chẳng hề để ý tới những lời nói của ông.

Sau khi tỉnh dậy trong chính thân thể mình, ông mới biết mình được bệnh viện xác nhận đã chết và đang làm giấy báo tử. Không ai có thể tin, ông lại “cải tử hoàn sinh” như thế.

Theo kienthucphongthuy.vn Đối với tất cả mọi người, cuộc sống sau cái chết luôn là một vấn đề huyền bí và không người sống nào chứng minh được.Dù vậy, cuộc sống hiện tại không hề thiếu những bằng chứng và câu chuyện bí ẩn về sự hiện diện của con người khi đã khuất.