“…Sự khác lạ trong tính cách của Bảo Bình khiến họ không có mấy cảm giác ước ao đối với chuyện vĩnh viễn cả đời hạnh phúc. Không có mong ước ấy, mà Bảo Bình thường trân trọng hiện thực và yêu chân thành từng phút giây để bên nhau được hạnh phúc….”

12 chòm sao sẽ kết hôn khi gặp được người như thế nào?

Chòm sao Bạch Dương (21/03-19/04) 

Mỗi tình yêu đều là vĩnh viễn

Đứng đầu 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương khá đơn giản, có suy nghĩ tương đối ngây thơ, hồn nhiên. Không suy tính quá nhiều, dường như tình yêu nào với Bạch Dương cũng là mối tình đầu và là tình cuối, luôn cuồng nhiệt, say mê và hết sức ngọt ngào. Họ sẽ yêu hết mình cho mỗi đoạn tình cảm với lời hứa hẹn cả cuộc đời.

Chòm sao Kim Ngưu (20/04-20/05) 

Sẵn sàng cùng nhau cả đời

Kim Ngưu là chòm sao ngại sự thay đổi, họ hơi chậm chạp, ngốc nghếch và là người có thiên tính bảo vệ nhất trong 12 chòm sao. Tình yêu trong thế giới của Kim Ngưu tuyệt đối không phải trò chơi nên họ luôn thành thật và trân trọng nhất có thể. Nhiều Kim Ngưu cả cuộc đời chỉ có một tình yêu duy nhất đi cùng họ đến tận cuối con đường.

Chòm sao Song Tử (21/05-21/06) 

Một đời một người

Theo xem tuoi vo chong, Song Tử là chòm sao hướng ngoại điển hình, thích giao tiếp và là một tay tán tỉnh ngoại hạng. Người ta quen định nghĩa Song Tử là kẻ đào hoa điển hình nhưng ít ai biết được, họ hiếm khi rung động thật lòng, có thể cả đời chỉ biết yêu chân thực một người mà thôi.

Chòm sao Cự Giải (22/06-22/07) 

Lúc tìm được người chung thủy

Cự Giải là chòm sao khá trọng tình cảm. Họ hết mực tôn trọng và yêu quý gia đình nên tất cả tình yêu đối với Cự Giải đều quan trọng như nhau. Họ sẽ chung thủy và chân thành, hết lòng chăm lo cho người kia để đạt được ước nguyện bên nhau đến trọn đời trọn kiếp. Khi tìm được người xứng đáng đó, Cự Giải sẽ đầu tư công sức và tình cảm không tiếc lòng.

Chòm sao Sư Tử (23/07-22/08) 

Đến khi tìm được một người biết nghe lời

Sư Tử trọng nghĩa khí, đôi khi tính cách khoa trương, hơi khoác lác khiến người khác thấy khó chịu nhưng cũng có thể hiểu đó chỉ là bản tính trẻ con chưa hiểu chuyện mà thôi. Trong tình yêu, ngược lại có những lúc họ độc đoán, chuyên quyền nên tốt nhất Sử Tử nên tìm được một người dễ tính, biết nghe lời để chuyện của cả hai được êm ấm, yên ả mới mong có được hạnh phúc vĩnh viễn cả đời.

Chòm sao Xử Nữ (23/08-22/09) 

Khi tìm được một người chân thành

Trong thế giới hoàn hảo của Xử Nữ, tình yêu nhất định phải là sự chung thủy cả về thể xác lẫn tinh thần. Trưởng thành, già dặn, lý trí khi xem tuoi và chỉ biết đến người kia trong tình cảm nên Xử Nữ cũng hi vọng nhận lại được một sự đền đáp tương đương mới có thể đảm bảo cuộc sống sau này bình an, hạnh phúc.

Xử Nữ sẽ kết hôn khi tìm được một người chân thành

Chòm sao Thiên Bình (23/09-22/10) 

Lúc biết chờ đợi

Ước mơ cả đời bên nhau là ước vọng của Thiên Bình. Họ có phẩm chất nghệ thuật tươi đẹp thấm đẫm trong từng tế bào nên tình yêu hay bị làm đẹp hóa trở nên rất xa vời và không chân thực. Họ luôn mơ ước mãi chẳng rời xa với mỗi một đối tượng yêu đương, nhưng rồi không phải ai cũng có thể cùng nhau đi đến bến bờ hạnh phúc.

Chòm sao Thần Nông (23/10-21/11) 

Tìm được người không bị làm thất vọng

Theo tu vi tron doi, Thần Nông luôn là chòm sao si tình đa cảm.Những người nặng tình khi bị làm thất vọng sẽ cảm thấy rất khó chịu và khó để vượt qua. Sống trong nỗi sợ bị phản bội, luôn rất cực đoan và yêu hận rạch ròi nên để có được một tình yêu bền chặt, Thần Nông phải tìm được người không làm cho họ thất vọng.

Chòm sao Nhân Mã (22/11-21/12) 

Tìm được người không ngừng đem lại cảm giác mới mẻ

Một Nhân Mã cả đời theo đuổi tự do và cảm giác thoải mái, họ không thích bị trói buộc và ghét những điều bình yên, ổn định. Nếu có thứ gì đó giữ chân được Nhân Mã, đó sẽ là một người không ngừng biến đổi và luôn mang tới cảm giác tươi mới cho Nhân Mã.

Chòm sao Ma Kết (22/12-19/01) 

Đợi một trường hợp đặc biệt

Ma Kết là những con người biết mưu kế, biết chờ đợi. Họ sẵn sàng lên một kế hoạch không có sai sót gì để có được điều mình muốn. Ma Kết coi trọng “bánh mì”- tiền tài vật chất trước, rồi mới đến “tình yêu”. Khi đã có lựa chọn của cuộc đời mình, Ma Kết không ngần ngại thực hiện ngay “chiến dịch của trái tim”.

Chòm sao Bảo Bình (20/01-18/02) 

Tìm được rất thực tế

Sự khác lạ trong tính cách của Bảo Bình khiến họ không có mấy cảm giác ước ao đối với chuyện vĩnh viễn cả đời hạnh phúc. Không có mong ước ấy, mà Bảo Bình thường trân trọng hiện thực và yêu chân thành từng phút giây để bên nhau được hạnh phúc.

Chòm sao Song Ngư (19/02-20/03) 

Tìm được người xưa

Song Ngư là người luôn sống trong quá khứ, tình yêu trong hoài niệm của họ luôn đáng giá để tâm hơn những gì trong hiện tại và tương lại. Cứ mãi hối tiếc như vậy, thật khó để biết được bao giờ hạnh phúc vĩnh viễn của Song Ngư mới đến.

Nguồn: http://12congiap.vn/tu-vi-2015.html