Dưới đây là bài viết về Bói tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 4 tháng 1 cho cung Thiên Bình và Bọ Cạp mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn.

Thiên Bình

Xem boi trong ngày sao Thiên Vương và Mặt trăng nằm lệch nhau 120 độ, Thiên Bình có thể sẽ có những thay đổi trong ngày, nhưng điều đó mang tới kết quả hoàn toàn tốt đẹp. Bạn đã nhìn đời sáng suốt hơn và có những mối quan hệ đúng đắn, có tính khả thi.
Chuyện tình cảm khó lòng nói ai tỉnh táo, nhưng nếu u mê nhắm cả hai mắt tận hưởng thì có thể bạn sẽ rớt xuống vực sâu lúc nào không biết. Chính vì thế, dù trái tim đang say đắm trong mật ngọt nhưng đừng bỏ qua những lời cảnh báo của lý trí nhé.
Công việc của Thiên Bình hôm nay có lẽ sẽ hơi trì trệ một chút bởi bạn luôn cảnh giác và hoài nghi, không dám dấn bước quá nhiều. Tuy bình thường bạn mạnh dạn thử sức nhưng hôm nay có điều gì đó mách bảo bạn đừng nên quá mức hãnh tiến.

Bọ Cạp

Tử vi 2018 chuyện tình cảm của Thần Nông ngày hôm nay khá êm đẹp. Bạn sau khi vô tình chứng kiến cảnh người ấy một mình lặng lẽ đứng trước cổng nhà chờ bạn, dù trời rét buốt và đã khuya như thế nào, thì vô cùng đau xót, vội vã đi tới và ôm hết mọi lỗi lầm vào mình. Công việc của Thần Nông có phần nhàn hạ.

Được như vậy cũng là nhờ nhóm bạn đã được điều động thêm nhân sự phụ trách, nên mọi việc đều được đẩy nhanh tiến độ hoàn thành. Tuy nhiên hãy cân nhắc mọi khâu trước khi viết báo cáo gửi cấp trên nhé. Con số may mắn của Thần Nông ngày 4/1/2018:

Tổng hợp