BĐVN tối 27/7: HLV Chung Hae Seong không làm GĐKT TP.HCM; Than Quảng Ninh có động thái bất ngờ sau vòng 11 V-League 2020; Báo Hàn không tin HLV Chung Hae Soung ra đi vì thành tích cầm quân.

HLV Chung Hae Seong không làm GĐKT TP.HCM

HLV Chung Hae Seong đã chia tay các cầu thủ và ông sẽ không đảm nhận chức danh GĐKT của CLB CLB TP.HCM theo đề nghị từ phía ban lãnh đạo. Sự ra đi của HLV Chung Hae Seong để lại nhiều sự tiếc nuối cho cầu thủ TPHCM.

Tiền đạo Nguyễn Xuân Nam viết: “Lần đầu tiên về CLB TP.HCM, thầy là người truyền sự tự tin cho mình và giúp mình có kqbd trực tuyến tốt. Thật hạnh phúc, vinh dự và may mắn khi được thầy chỉ dạy. Cầu chúc thầy nhiều sức khỏe”. Xuân Nam chính là bản hợp đồng đầu tiên ông Chung mang về ở mùa giải 2020.

BĐVN tối 27/7: HLV Chung Hae Seong không làm GĐKT TP.HCM

Than Quảng Ninh có động thái bất ngờ sau vòng 11 V-League 2020

Sau khi thắng SLNA với tỷ số trực tuyến hôm nay 2-0 ở vòng 11 V.League 2020, Than Quảng Ninh đã chấp nhận cho Hải Phòng mượn tới 3 cầu thủ trụ cột để chinh chiến trong phần còn lại của V-League 2020.

Cụ thể, đội bóng đất Mỏ đồng ý cho CLB Hải Phòng mượn hai cầu thủ quan trọng là Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú đến hết mùa. Còn Andre Fagan trở về đội bóng cũ Hải Phòng trước thời điểm đáo hạn hợp đồng cho mượn giữa hai bên.

Thực tế, cả Hồng Quân lẫn Xuân Tú là những trụ cột khó thay thế nơi đội bóng đất Mỏ trong suốt những mùa giải vừa qua. Trong khi đó, Fagan cũng đang đạt phong độ cao ở mùa này với 5 bàn thắng tại V-League.

Báo Hàn không tin HLV Chung Hae Soung ra đi vì thành tích cầm quân

Theo tờ báo thể thao Hàn Quốc, sự ra đi của HLV Chung Hae Soung có thể không chỉ do thành tích thi đấu của đội bóng hay chuyện trọng tài mà có thể xuất phát từ những mâu thuẫn nội bộ.

Tờ này đặt ra nghi vấn: “CLB TP.HCM xuống vị trí thứ 5 trên BXH, nhưng không có sự cách biệt quá lớn khi đội chỉ cách vị trí thứ hai 2 điểm. Xem ra, việc ông Chung từ chức dường như xuất phát từ những vấn đề nội bộ”.

HLV Chung Hae Soung nắm quyền tại CLB TP.HCM trong một năm rưỡi. Cùng với người đồng hương Park Hang Seo, ông Chung đã đi tiên phong trong làn sóng các HLV Hàn Quốc tới Việt Nam.

Thành tích đáng chú ý nhất mà HLV Chung Hae Soung có được khi làm việc ở làng bóng đá Việt Nam là giúp TPHCM giành ngôi á quân V-League 2019 và đồng hạng 3 ở cúp QG 2019. Với việc ông Chung Hae-seong từ chức, trợ lý Lee Jung-soo cũng sẽ ra đi.

"Những thông tin thể thao trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích"