“…Nhìn chung, xem bói tháng 8 dự đoán Cự Giải vốn rất kiệm lời trong công việc, bạn cũng khá thận trọng trước mọi chuyện nhưng cũng không tránh khỏi thị phi chốn công sở trong tháng này. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cứ mặc kệ những lời đồn thổi vô căn cứ…”

su nghiep 12 chom soa thang 8
Trong tháng 8/2015, sự nghiệp của 12 chòm sao được dự đoán ra sao?

Chòm sao Bạch Dương (21/3-19/4)

Tháng này, một hợp đồng hoặc cơ hội thăng tiến bất ngờ sẽ đến với Bạch Dương. Nếu bạn đang thất nghiệp hay không hài lòng với công việc của mình trong một thời gian dài thì đây chính là lúc Bạch Dương cần có thay đổi. Bạn cũng nên chú ý đến lời nói và hành động của các sếp trong tháng này vì rất có thể bạn sẽ hiểu nhầm mục đích của sếp đấy.

Chòm sao Kim Ngưu (20/4-21/5)

Tháng 8 chính là thời điểm bùng nổ và phấn đấu của Kim Ngưu. Điều mà bạn cần lưu tâm trong tháng là Kim Ngưu đừng nên cho ai đó vay tiên hay đưa ra lời khuyên vì bản thân bạn không chắc chắn việc cho đi hay những lời khuyên này là thực sự hữu ích hay không. Nếu bạn đang phân vân trong một lựa chọn công việc, hãy xem bói thật kĩ trước khi quyết định tiến xa hơn hay mở rộng việc làm ăn hiện tại.

Chòm sao Song Tử (22/5-21/6)

Nhìn chung, Song Tử vượt qua các khó khăn trong tháng trước một cách khá dễ dàng. Mặc dù có một số thất bại chẳng dễ hồi phục trong công việc. Trong tuần đầu tiên của tháng 8, 12 cung hoàng đạo dự đoán bạn sẽ có khả năng bị thu hút bởi một dự án sáng tạo mới mẻ nào đó. Song Tử hãy nhớ là bạn phải hoàn thành xong các công việc của mình trong tháng trước rồi mới nghĩ đến các dự án mới mẻ nhé.

Chòm sao Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải vốn rất kiệm lời trong công việc, bạn cũng khá thận trọng trước mọi chuyện nhưng cũng không tránh khỏi thị phi chốn công sở trong tháng này. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cứ mặc kệ những lời đồn thổi vô căn cứ. Một vài đồng nghiệp đáng ghét sẽ làm bạn bực bội, nhưng bản thân Cự Giải biết bạn tốt hơn và chẳng cần phải quá quan tâm mấy chuyện nhỏ nhặt này làm gì.

Chòm sao Sư Tử (23/7-23/8)

Nhìn chung, công việc của Sư Tử trong tháng 8 có vẻ khá đơn giản và dễ dàng. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều và cũng chẳng có công việc gì làm bạn đau đầu khó giải quyết cả. Giá mà tháng nào cũng được như thế này thì tốt biết bao!

Chòm sao Xử Nữ (24/8-23/9)

Theo xem tử vi tháng 8, Xử Nữ quay cuồng và bận rộn vô cùng, cả trong công việc và tình yêu. Ấy thế nhưng Xử Nữ lại cảm thấy vô cùng thoải mái khi được theo đuổi công việc mình thích. Sự chăm chỉ và hăng say của bạn sẽ mang đến không chỉ kết quả tốt đẹp mà cả sự công nhận, ngưỡng mộ từ những người đồng nghiệp xung quanh nữa.

Chòm sao Thiên Bình (24/9-23/10)

Công việc đang có một vài thay đổi nho nhỏ không nằm trong kế hoạch mà bạn tính toán. Hãy thận trọng và hỏi han những lời khuyên từ một người có kinh nghiệm hơn. Có thể, Thiên Bình sẽ phải tự thay đổi bản thân và các kỳ vọng của mình cho phù hợp với tình hình hiện tại.

Chòm sao Hổ Cáp (24/10-22/11)

Trong tháng 8, Thần Nông đang phân vân việc bắt đầu một cái gì mới mẻ hơn trong công việc không? Nếu bạn nghĩ đến một sự bắt đầu mới toanh, lập tức xem lại các mối quan hệ và khả năng tài chính của bản thân trước khi quyết định dấn thân vào nhé! Còn nếu bạn định tiếp tục một cái gì đã có sẵn, có lẽ Thần Nông hãy cứ tiếp tục tự tin mà tiến lên, bạn đang đi đúng hướng rồi đấy.

su nghiep thang 8
Cơ hội nghề nghiệp sẽ đến với Nhân Mã trong tháng 8 này!

Chòm sao Nhân Mã (23/11-21/12)

Nếu bạn cứ để mọi thứ trôi qua bình thường, thì tháng 8 của bạn sẽ chẳng có vấn đề gì nổi trội trong sự nghiệp. Ấy nhưng đến giữa tháng, xem ngày tốt xấu dự đoán một cơ hội chớp nhoáng sẽ đến với bạn. Bạn có khả năng bắt được cơ hội này hay không là hoàn toàn ở bạn. Chú ý hơn đến chi tiêu trong tháng nữa nhé.

Chòm sao Ma Kết (22/12-20/1)

Ma Kết đang không tập trung hết sức vào sự nghiệp của bản thân trong giai đoạn này. Bạn cảm thấy mệt mỏi và có nhiều bực bội trong công việc. Việc hiểu sai ý nhau giữa bạn và đồng nghiệp là rất có thể, vì thế đừng có hỏi xin lời khuyên hay nhờ vả đến sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Chòm sao Bảo Bình (21/1-18/2)

Bảo Bình nhận được nhiều sự giúp đỡ và cơ hội tốt trong công việc, ấy thế nhưng dường như bạn không đủ thời gian và điều kiện để tiếp nhận hết những cơ hội đó. Từ giữa tháng trở đi, thần may mắn sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận cơ hội một cách tốt nhất nhé và đừng bỏ phí những gì người khác trao cho.

Chòm sao Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc và sự nghiệp cuối cùng cũng đi theo đúng hướng và các dự định cũng vào guồng hơn trong tháng 8 này. Bạn cũng sắp nhận được phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Ngoài ra, Song Ngư còn có cơ hội nổi tiếng và được nhiều người công nhận vào giai đoạn giữa tháng nữa đấy.