“…Người thuộc cung hoàng đạo này luôn theo đuổi cuộc sống có sự biến đổi không ngừng. Với họ, sống là phải trải qua mọi cung bậc để trải nghiệm được trọn vẹn và đầy đủ nhịp sống đang diễn ra thường ngày. Vậy nên, Song Tử cũng thích liều lĩnh, mạo hiểm cũng như biến đổi mới lạ, phá cách trong cuộc sống…”

xep hang do lieu linh cua 12 chom sao
Chòm sao Nhân Mã rất liều lĩnh và ưa thích các trò chơi mạo hiểm

Quán quân: Chòm sao Nhân Mã

Vốn được sự lạc quan và may mắn trời phú “hậu thuẫn” phía sau Nhân Mã, nên chòm sao này rất liều lĩnh, không biết sợ trời đất ra sao. Họ vô cùng thích thú với những điều mang tính chất mạo hiểm như du lịch leo núi, khám phá hang động, tìm hiểu cuộc sống động vật hoang dã. Xem tử vi 2015, Nhân Mã có nhiều cơ hội đi đây đó là thử sức với các trò chơi mạo hiểm mà bạn ưa thích đấy!

Á quân: Chòm sao Bạch Dương

Chòm sao này có sự gan dạ, dũng cảm và cũng liều lĩnh hơn người. Với họ, cuộc sống thiếu đi cảm giác mạo hiểm hoặc mới lạ thì không khác nào đã chết. Do vậy, những việc mang tính chất khám phá, mạo hiểm có sức hút cực lớn với Bạch Dương.

Hạng 3: Chòm sao Song Tử

Người thuộc cung hoàng đạo này luôn theo đuổi cuộc sống có sự biến đổi không ngừng. Với họ, sống là phải trải qua mọi cung bậc để trải nghiệm được trọn vẹn và đầy đủ nhịp sống đang diễn ra thường ngày. Vậy nên, Song Tử cũng thích liều lĩnh, mạo hiểm cũng như biến đổi mới lạ, phá cách trong cuộc sống.

Hạng 4: Chòm sao Sư Tử

Xếp hạng 4 về gan dạ trong 12 cung hoàng đạo chính là Sư Tử. Chinh phục sự nguy hiểm cũng là cách để Sư Tử thể hiện khí phách oai hùng của mình. Theo đuổi sự mạo hiểm đồng thời giúp chòm sao này “củng cố” sự tự tin để đón nhận mọi thách thức trong tình yêu cũng như trong cuộc sống.

Hạng 5: Chòm sao Bảo Bình

Đối với chòm sao thích làm việc hiệp nghĩa này mà nói, trải nghiệm sự liều lĩnh, thách thức và nguy hiểm cũng là một trong những thú vui khôn xiết. Họ vừa có thể giúp đỡ người khác, lại tạo cảm giác mới lạ cho chính cuộc sống của mình.

Hạng 6: Chòm sao Song Ngư

Hơn ai hết, Song Ngư biết rõ rằng cuộc sống khá yên bình của mình cần có chút mạo hiểm để khuấy động nó. Nhìn bề ngoài, có vẻ chòm sao này thích an phận thủ thường, nhưng thực chất bên trong nội tâm lại vô cùng hứng thú với sự thay đổi. Trải nghiệm và chinh phục thử thách cũng như nguy hiểm một cách liều lĩnh một chút là điều Song Ngư luôn muốn có được.

chom sao lieu linh nhat
Có bao giờ bạn mơ ước được đặt chân lên mặt trăng như thế này?

Hạng 7: Chòm sao Cự Giải

Thông thường Cự Giải thích cuộc sống bình yên, không phải suy nghĩ hay lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt, ví dụ như mang đến sự bất ngờ cho người yêu trong ngày lễ Tình nhân, bạn sẽ thấy sự thay đổi ngoạn mục trong tính cách cũng như hành động của chòm sao này.
Một chút mạo hiểm nhưng mang lại cảm giác mới lạ cũng như hạnh phúc cho người yêu, là điều Cự Giải có thể đánh đổi sự yên bình trong cuộc sống thường nhật vốn có của mình.

Hạng 8: Chòm sao Bò Cạp

Hiếm khi thấy Bò Cạp đề xuất việc đi du lịch leo núi hay chơi các trò chơi mang tính liều lĩnh khác. Tuy nhiên, nếu bạn bè xung quanh khuấy động không khí, Bò Cạp sẵn sàng hưởng ứng nhiệt tình.

Hạng 9: Chòm sao Ma Kết

Khi làm bất cứ việc gì, Ma Kết đều phải xem ngày tốt xấu và chắc chắn mười mươi độ an toàn của nó thì mới tiến hành các bước tiếp theo. Dù cũng khá thích mạo hiểm, nhưng tỷ lệ an toàn vẫn gần như chiếm tuyệt đối trong suy nghĩ của chòm sao này.

Hạng 10: Chòm sao Xử Nữ

Chòm sao này cho rằng theo đuổi sự mạo hiểm, liều lĩnh không mang lại lợi ích hay ý nghĩa thực chất nào. Hơn thế, Xử Nữ còn luôn theo đuổi cuộc sống hoàn mỹ, nên tính chất mạo hiểm là điều trước tiên họ phải tránh xa.

Hạng 11: Chòm sao Kim Ngưu

Điều mà Kim Ngưu yêu thích nhất đó là hòa bình và cuộc sống an phận thủ thường, không có quá nhiều biến đổi. Hơn thế, chòm sao này cho rằng, để thực hiện được sở thích mạo hiểm, bạn sẽ phải tốn không ít tiền bạc. Đây là điều mà Kim Ngưu luyến tiếc và không đành lòng nhất.

Hạng 12: Chòm sao Thiên Bình

Chòm sao này yêu thích cuộc sống yên bình và giản dị. Với Thiên Bình, được sống một cuộc đời yên ả, không sóng gió là điều khiến họ cảm thấy hạnh phúc tột cùng. Đó tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không dễ thực hiện chút nào.