“…Một số Thần Nông rất may mắn được thừa kế tài sản lớn. Được đánh giá là những ông chủ đích thực trong chuyện tiền bạc và luôn đưa ra quyết định đúng đắn khi chi tiêu. Cộng với năng lực, tính kỉ luật Thần Nông là chòm sao luôn sở hữu những tài sản có giá trị và luôn rủng rỉnh tiền…”

Chòm sao Ma Kết (22.12 – 19.1)

Ma Kết là chòm sao giỏi xoay sở nhất, trong cả xem tuoi lam an và trong cuộc sống tình cảm. Họ có khả năng cân bằng thời gian, gia đình, công việc và tiền bạc một cách rất khoa học. Ma Kết có thể chi cực mạnh tay cho những món đồ có giá trị, hoặc ngược lại, cậu ấy chỉ mua những thứ thật sự cần thiết cho cuộc sống hằng ngày. Đây cũng chính là lí do tại sao bạn nên chọn 1 người bạn đời thuộc chòm sao này, sẽ rất có lợi trong việc bảo đảm chi tiêu gia đình đấy!

cach-tieu-tien-cua-12-chom-sao
Cách tiêu tiền đặc trưng của 12 chòm sao ra sao?

Chòm sao Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bảo Bình nhà ta thì lại mắc phải căn bệnh khá phổ biến ở phụ nữ: “nghiện shopping”. Kiếm được kha khá tiền nhưng nếu đi ngang cửa hiệu nào đang treo bảng “Sale 50%” thì Bảo Bình sẽ vung tiền không biết tiếc đâu đấy nhé.

Với tích cách không thích vay nợ, và thoải mái với tiền mình làm ra, Bảo Bình luôn tìm kiếm những cách đầu tư để kiếm lời và phục vụ cho việc chi tiêu của mình.

Chòm sao Song Ngư (19.02 – 20.03)

Song Ngư khá khác so với những chòm sao còn lại. Nổi tiếng trong việc “vung tay quá trán”, nhưng ít có ai hiểu rằng cậu ấy thường chi tiền một cách cực thoải mái cho gia đình và người thân. Còn lại với bản thân thì lại khắt khe vô cùng. Thế nên đừng nghĩ Song Ngư hà tiện nhé nhé, không phải ai cũng có cách tiêu tiền “thoải mái” như cách của Song Ngư nhà ta đâu.

Chòm sao Bạch Dương (21.3-19.4)

Với tính cách bốc đồng, nếu có tiền trong tay họ sẽ chi tiêu mà không biết nghĩ đến ngày mai, không cần lo ngày mai xem ngay tot xau thế nào. Họ cho rằng khoảnh khắc đang sống mới là quan trọng nhất. Vậy thì hà cớ gì cứ mãi khắt khe với bản thân?

Tuy nhiên không phải Bạch Dương không biết sống tiết kiệm, chẳng qua với cách tiêu tiền và giữ tiền của Bạch Dương nhà ta thì họ chỉ đủ tiền để phòng thân thôi chứ khó lòng giàu lên được.

Chòm sao Kim Ngưu (20.4- 20.5)

Chòm sao Kim ngưu rất thích thức ăn ngon và đồ đắt tiền. Tuy nhiên, họ lại rất biết cách chi tiêu, dù đôi khi quá tay, nhưng luôn biết cách cân bằng các khoản để bù lại. Kim Ngưu thích giàu có và sẽ không ngại vất vả để kiếm được thật nhiều tiền.

Các Kim Ngưu cũng luôn biết giữ một khoản tiền nhỏ để dành trong người đấy, nhưng để bỏ ra cho ai đó vay lúc người ta túng quẫn thì hơi khó đấy. Chính vì thế mà chòm sao này được liệt kê vào nhóm người keo kiệt.

Chòm sao Song Tử (21.5 – 21.6)

Mặc dù ra sức làm việc nhưng đồng tiền có trong người Song Tử thường ít hơn so với người khác. Song Tử cũng giống Bạch Dương, thường tiêu hơn số tiền mình kiếm được. Để Song Tử kiềm chế rút ví trước những món đồ xinh xắn hoặc những món ăn ngon là điều không thể. Chính vì vậy mà việc để dành tiền đối với Song Tử có đôi phần bị hạn chế. Song Tử ít nhiều không thích ai đề cập đến chuyện tiền bạc quá nhiều vì điều đấy sẽ khiến Song Tử không được thoải mái cho lắm.

Chòm sao Cự Giải (22.6 – 22.7)

Nếu bạn đang tìm kiếm một người trong túi luôn rủng rỉnh tiền thì không ai khác ngoài Cự giải nhà ta đâu đấy! Vì số tiền kiếm được và khoản tiền dành dụm luôn được cân bằng thỏa đáng với chòm sao này. Do đó, cuộc sống của Cự Giải khá thoải mái vì ít nhiều không phải bận tâm quá về vấn đề chi tiêu mỗi ngày.

Được mệnh danh là chòm sao của gia đình, Cự Giải cũng rất thoáng với việc chi tiêu cho những người thân, nhưng với bản thân thì Cự Giải lại khá khó tính đấy.

Chòm sao Sư Tử (23.7 – 22.8)

Với tính cách thoải mái, sảng khoái đã dẫn đến sự rộng rãi của Sư Tử. Tại sao Sư Tử lại tự tin như vậy? Vì cậu ấy có khả năng kiếm tiền khá tốt. Vì một người bạn, Sư Tử có thể tiêu cho đến đồng xu cuối cùng luôn, thật may mắn có bạn là Sư Tử đấy nhé mọi người nhé.

Ngoài ra, nếu có tiền, Sư Tử sẽ mua sắm ngay những món đồ mà bản thân thích, không cần biết gia đình và người thân đang sống thế nào.

Chòm sao Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Trong 12 cung hoang dao, Xử Nữ rất có năng khiếu nghệ thuật, chi tiêu chủ yếu vào chuyện trang trí nhà cửa hoặc những thứ mình hay sử dụng cho bản thân hằng ngày. Biết cách chi tiêu nhưng khả năng kiếm tiền chỉ dừng lại ở mức trung bình, Xử Nữ không giỏi trong việc đầu tư để kiếm thêm đồng lời.

12-chom-sao-tieu-tien
12 chòm sao sẽ dùng tiền để đầu tư cho sự nghiệp hay tiêu pha cho riêng bản thân mình?

Chòm sao Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy những người bạn thuộc cung hoàng đạo này luôn lâm vào tình trạng phá sản lâu dài. Mê shopping, thích ăn uống, nghiện việc làm đẹp thường xuyên…Thiên Bình dường như quên mất đồng tiền còn phải sử dụng cho nhiều việc khác.

Thiên Bình quả là chòm sao có “lòng tham không đáy” với việc mua sắm. Chính vì điều này mà đã khiến Thiên Bình dễ rơi vào tình trạng “phá sản toàn tập”.

Chòm sao Thần Nông (23.10 – 21.11)

Một số Thần Nông rất may mắn được thừa kế tài sản lớn. Được đánh giá là những ông chủ đích thực trong chuyện tiền bạc và luôn đưa ra quyết định đúng đắn khi chi tiêu. Cộng với năng lực, tính kỉ luật Thần Nông là chòm sao luôn sở hữu những tài sản có giá trị và luôn rủng rỉnh tiền.

Chòm sao Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Nhâm Mã được biết đến là chòm sao may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Rất ít Nhân Mã phải lo lắng quá nhiều đến cách kiếm tiền. Dù đôi khi gặp vất vả với chuyện tiền bạc nhưng nhờ sự lạc quan, tính hài hước của mình mà Nhân Mã luôn vui vẻ, hạnh phúc.