Ôn thi là một giai đoạn mà não phải tiếp thụ một lượng thông tin khổng lồ trong một thời gian ngắn nên dễ căng thẳng, dẫn đến nhớ lộn xộn.

Kienthucphongthuy.vn chia sẻ, bước vào mùa thi, các bậc phụ huynh và các em học sinh nếu biết áp dụng khoa học phong thủy thì có thể gặp may mắn, đạt thành tích cao hơn. Một số vật phẩm phong thủy điển hình như hạt đỗ, ve sầu, gậy như ý, trụ… khiến tinh thần phấn chấn, gia tăng sự chăm chỉ, phấn đấu, ý chí vươn lên để giành điểm cao trong học tập, thi cử. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian, sử dụng một trong bốn loại bảo bối đó trên người lúc thi cử sẽ tạo sự vững tâm, tự tin mang lại kết quả như mong đợi.

Công dụng của ve sầu trong phong thủy

Ve sầu ngọc phỉ thúy được xem là một biểu tượng của cuộc sống lâu dài, hạnh phúc và tuổi trẻ bất diệt.

Loài Ve sầu còn được coi như là một biểu tượng cho sự bảo vệ, khi đeo trên mình một vật có hình dạng ve sầu, bạn sẽ được bảo vệ khỏi những sự nguy hiểm, khỏi những người bạn không đáng tin cậy và khỏi kẻ thù.

Mặt ve sầu ngọc phỷ thúy

Đặc biệt, đối với lứa tuổi học sinh, sinh viên, người còn đi học hay đang theo đuổi khoa bảng…nếu đeo Ngọc Thiền trong người hoặc đặt trên bàn học, bàn làm việc có thể làm cho tinh thần phấn chấn, gia tăng ý chí, sự chăm chỉ và phấn đấu, giành vị trí cao và có chí hướng trong học tập, không ngừng tiến bộ.

Công dụng của hạt đỗ trong phong thủy

Hạt đỗ làm bằng đá mắt hổ còn có các công dụng về sức khỏe. Đá mắt hổ chứa nhiều chất Amiăng xếp thành những dãy song song, dễ phản ứng với ánh sáng tạo nên những tia nhấp nháy trông giống như mắt hổ nên có tên gọi là đá mắt hổ.

Mặt dây chuyền hạt đỗ đá Mắt hổ

Những người yếu bóng vía, nhát gan, sợ đám đông hãy đeo vòng tay đá mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí. Với người phụ nữ sức khoẻ yếu sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn.

Tác dụng tốt với những người bị suy yếu dạ dày và đường ruột, cầm quả cầu đá mắt hổ xoa vào quanh vùng bụng sẽ giúp cho chức năng của các bộ phận vùng bụng khoẻ lên.

Gậy như ý trong phong thủy

Gậy như ý ( Vương trượng) là vật đại diện cho quyền lực mà ngày xưa các vị quan lại vua chúa luôn sở hữu. Nó là vật khí rất quan trọng trong Phong Thủy chuyên dùng để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân; tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu.

Gậy như ý ngọc hoàng long

Vương trượng được làm bằng ngọc hoàng long tạo nên cát khí của nó rất lớn, không những hoá giải được hung khí của sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc vốn gây tai họa mà còn đem lại uy quyền và công danh tài lộc.

Từ ngàn xưa, các đại sư phong thủy cũng như các vị Thánh hiền đã từng nói: “ Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, tứ gia tiên, ngũ đèn sánh “. Có nghĩa là: Thứ nhất là sinh mệnh, thứ hai là vận khí, thứ ba là phong thủy, thứ tư là thờ cúng ông bà,tổ tiên và thứ năm là đọc sách Thánh hiền.

Ngày nay người ta rất coi trọng việc học hành, sự được mất trong thành tựu của mỗi người chịu sự tác động mạnh mẽ của thành tích và quá trình học tập. Do vậy, các bạn sĩ tử hãy sử dụng những bảo bối trên đây để có được một kỳ thi suôn sẻ như ý muốn nhé!

Theo trang sức phong thủy Mixi.