Bên cạnh tính cách, sự nghiệp và tình yêu, việc lựa chọn bài tập thể dục cũng có thể tham khảo dựa trên cung hoàng đạo của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Là chòm sao đầu tiên trong chuỗi cung hoàng đạo, các nàng thuộc cung Bạch Dương có xu hướng trở thành những thủ lĩnh táo bạo, luôn tìm kiếm cơ hội. Và vì luôn dồi dào năng lượng, bạn cần theo đuổi các bài tập thể dục phù hợp với thể chất tuyệt vời của mình. Những môn hoạt động có nhịp độ cao và có chút tính cạnh tranh như trò ném banh đồng đội (dodge ball), cầu lông hay bóng bàn sẽ rất phù hợp với bạn đấy.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Theo xem tu vi các nàng Kim Ngưu với tính cách điềm tĩnh và thích ổn định thường lựa chọn cắm chốt tại nhà hơn việc ra ngoài. Hãy thử hâm nóng bản thân bằng các bài tập giúp bạn tập trung và thư giãn như aerobic cường độ nhẹ, hoặc các động tác toàn thân với banh thể dục. Nếu muốn nâng cao, bạn có thể thử cả Yoga hay thậm chí là một môn võ hạng nhẹ nào đó.

diem tinh

Song Tử (22/5 – 20/6)

Chắc rằng nàng Song Tử nào cũng cảm nhận được nguồn năng lượng năng động chảy tràn trong cơ thể. Theo xem boi bai nếu bạn thuộc chòm sao này, hãy lựa chọn các bài tập thể dục ít nhàm chán, đủ thỏa mãn cho ý thích đa dạng của mình. Bơi lội, đến phòng gym hay nhảy Zumba đều là những lựa chọn trong top đầu cho bạn.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cô nàng Cự Giải nhạy cảm và yêu gia đình rất phù hợp với sóng nước vỗ về. Bơi lội hay tham gia các hoạt động dưới nước sẽ luôn giúp bạn cân bằng và thêm năng động. Ngoài ra, thực hiện các bài tập Yoga hay Pilates nhẹ nhàng mô phỏng hoạt động của nước, khi vẫn có thể xem tivi, cũng sẽ rất được bạn ưa thích.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ơi, có phải bạn có một sở trường đặc biệt là luôn được người khác chú ý? Hãy tự tin đến phòng gym tập luyện, những kỹ năng điêu luyện mà bạn học được càng khiến bạn trở thành tâm điểm đấy. Với sự mạnh mẽ vốn có về thể lực, bạn cũng có thể thử cả các môn boxing và võ thuật, còn là một cơ hội rất tốt để cùng được tập luyện với nửa kia.