Các cung hoàng đạo nữ Bạch Dương (21/3 – 20/4), Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Song Ngư (20/2 – 20/3) nên lấy chồng hơn bao nhiêu tuổi? Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Bạch Dương nên lấy chồng hơn: 2 đến 5 tuổi

Cô gái này là chú mèo con dễ thương trong những mối quan hệ, vừa dịu dàng, vừa tinh nghịch, nàng rất xinh đẹp, quyến rũ. Quý cô này mong muốn một anh chàng năng động, người lớn, có bản lĩnh lãnh đạo bán buôn thời trang nữ tại hà nội. Vì thế xem tuoi cho biết  bạn nên lấy người chồng hơn mình từ 2 đến 5 tuổi thì sẽ đủ chín chắn, suy nghĩ và nhận thức được mọi việc có thể chiều chuộng bạn hết lòng.

bach-duong-kim-nguu-song-ngu-nen-kay-chong-hon-bao-nhieu-tuoi

2/ Kim Ngưu nên lấy chồng hơn: 7- 10 tuổi

Ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo. Kim Ngưu hội tụ những điểm tốt của một người phụ nữ tiêu biểu cho hình tượng người phụ nữ truyền thống. Những nàng Kim Ngưu thường hiền lành, dịu dàng, luôn quan tâm chăm sóc đến người khác. Xem bói tử vi trực tuyến cho hay Kim Ngưu thường chú trọng đến tuổi tác của người đàn ông lí tưởng của mình, những chàng trai này có thể lớn tuổi hơn nhiều so với cô nàng và có thể cách cô cả một thập kỉ. Người đàn ông ấy có thể thuộc một thế hệ khác, trưởng thành và đủ khả năng bao bọc, bảo vệ và chăm lo cho nàng Kim Ngưu cả về tài chính lẫn tình cảm.

3/ Song Ngư nên lấy chồng hơn : 8 – 10 tuổi

Song Ngư là những cô gái đa sầu đa cảm và có tâm hồn nơi… “già nua” một chút so với các cô gái đồng trang lứa. Nàng là cung hoàng đạo cuối cùng và có thể coi là lớn tuổi nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Thế nên nàng hay suy nghĩ và lo âu trước những biến đổi liên tục của cuộc sống. Người mà nàng chọn để lập gia đình sẽ là người lớn tuổi hơn nàng rất nhiều, để có thể luôn ở bên Song Ngư, vỗ về nàng khỏi những ám ảnh và nỗi sợ vô hình. Chàng phải đủ lớn để nàng dựa vào, đủ trưởng thành để nàng tin tưởng, đủ sức mạnh để ôm nàng và che chắn cho nàng.