Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi cung đều có cách yêu khác nhau – cung thì tấn công vồn vập, cung thì thích cái mới, cung thì không muốn tình yêu đến qua nhanh… Tuy nhiên các thể hiện của mỗi cung hoàng đạo là khác nhau, có thể khiến cho đối phương có cảm giác thờ ơ, vô tâm. Đó là những cung hoàng đạo nào. Mơi các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn điểm danh nhé!

1. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Là cung nửa người nửa ngựa vậy nên bản tính của cung này đã là 1 sự mâu thuẫn và phức tạp rồi. Họ ưa xiêu dạt, thích tự do kể cả khi đang trong mối quan hệ 1 ai đó. lúc mới yêu, không người nào với thể nhiệt liệt được bằng Nhân Mã. Nhưng người ta đã nhắc “Dễ tới thì dễ đi”. Họ yêu nhanh thì họ chán cũng nhanh.

Bản năng hoang dã trong một con người sẽ làm họ luôn muốn đi “săn” và “con mồi” ở đây chính là tình yêu. Nhân Mã ít khi thỏa mãn sở hữu những gì mình đang với. Chính vì thế, xem bói tình duyên khuyên ví như bạn đã chót đem lòng yêu cung hoàng đạo này rồi thì phải luôn nhớ rằng “không buộc ràng, không sở hữu”. Đây chính là phương pháp thả mà giữ với một cung hoàng đạo vô tâm như Nhân Mã.

cung-hoang-dao-vo-tam

2. Bảo Bình (20/1 – 18/02)

Bảo Bình là chòm sao luôn yêu thích những điều mới mẻ. Nghe có vẻ tích cực song trong tình yêu thì lại hoàn toàn ngược lại. Là cung khí nên Bảo Bình không bao giờ thích bị trói buộc ở một chỗ cố định như 12 cung hoàng đạo khác.

Hơn nữa, họ đều là những người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, ghét nhất sự sướt mướt, ủy mị vậy nên đối phương sẽ cảm thấy có lúc họ thật sắt đá, lạnh lùng.

Có thể 1 phút trước họ còn đang vui vẻ cười đùa với bạn nhưng bất chợt họ cảm thấy bạn không nghiêm túc với họ thì ngay lập tức có thể chuyển sang chế độ lạnh lùng khiến bạn cảm thấy tủi thân vô cùng.

Tuy nhiên xét cho cùng thì Bảo Bình không phải là chòm sao lăng nhăng trong số 12 cung hoàng đạo, nên cho dù có lúc họ vô tâm trong tình yêu thì xem bói tử vi cũng mong bạn hãy nên thông cảm nhé.

3. Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Xin bạn đừng hiểu lầm họ. Họ vẻ ngoại hình vô tâm mang người tình của mình, đúng. Nhưng điều chậm tiến độ không mang nghĩa họ ko yêu bạn. Đây là cung “ăn chắc mặc bền” nhất vũ trụ. Họ làm cho gì cũng thận trọng trong khoảng tài chính cho tới tình ái. Họ yêu là xác định cưới vậy nên họ phải khảo sát đối phương kĩ nhất sở hữu thể.

Kim Ngưu không vô vập. Họ cần sự an toàn và ổn định. Hơn nữa, 1 lý do mang thể làm cho bạn thấy họ vô tâm chính là họ thích được theo đuổi. Vậy nên, khi yêu Kim Ngưu, điều độc nhất vô nhị bạn cần chậm triển khai là sự kiên nhẫn, hãy yêu theo đúng nhịp điệu của họ và đừng đợi mong lãng mạn bay bổng gì cả nhé.

4. Xử Nữ (23/08 – 20/09)

Trong số 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ được xem là cung hoàng đạo đầy sự tỉnh táo và lí trí. Bạn sẽ không cảm thấy tình cảm chút nào trong con người họ cả, mà chỉ thấy sự khó tính cầu toàn mà thôi.

Họ thích che giấu cảm xúc thực của mình bằng sự lạnh lùng và sắt đá bên ngoài. Họ là những người có đầu óc thực tế vậy nên trong mọi hoàn cảnh, kể cả là trong tình yêu, họ sẽ tính toán rất rõ ràng những cái được và cái mất cho mình.

Xử Nữ vô cùng cầu toàn là thế nên họ thấy việc bỏ qua lỗi lầm của người khác là điều không bao giờ có thể. Tuy nhiên, Xử Nữ lại là chòm sao nghiêm túc trong chuyện tình yêu khiến bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

5. Sư Tử (23/07 – 20/08)

Đây là cung “ái kỉ” nhất 12 cung hoàng đạo. Họ yêu bản thân nhất rồi sau mới tới một người nào chậm triển khai. Họ dễ yêu. Chỉ cần được yêu, được để ý thì họ sẽ hướng mũi tên tình ái đến hướng ngừng thi côngĐây. Sư Tử thích được tôn sùng và mẫu tôi rất lớn. Chính những điều này sẽ khiến bạn cảm thấy mình không được yêu và đang trong mối tình đơn phương.

Hơn nữa, Sư Tử thích cảm giác chinh phục do vậy họ với thể ko yêu bạn hoặc ko yêu đa dạng nhưng họ vẫn sẽ “yêu”để thỏa mãn bản năng của mình. Họ sôi nổi, nồng nàn nhanh và nguội cũng nhanh.

Lúc yêu một người như Sư Tử, bạn cần mạnh mẽ để sở hữu thể đối trọng họ và quan yếu là hãy tôn trọng lòng tự tôn của những người thuộc cung này nhé