Những cung hoàng đạo không có cảm giác an toàn này luôn có nỗi sợ hãi mơ hồ. Vì sợ hãi mà rụt rè, vì sợ hãi mà âu lo, vì sợ hãi mà cẩn trọng, vì sợ hãi mà giả vờ sôi nổi.

Hạng 1: Thủy Bình
Thủy Bình tuy rằng bạn bè rất nhiều, cũng thường tham dự hoạt động xã hội, nhưng hắn thường không để lộ cảm giác cô độc. Bởi vì hắn suy nghĩ nhiều quá cho nên thực dễ dàng sầu lo, hắn không dễ cảm thấy an toàn như người khác cũng không hề lạc quan vô lo, ví dụ người khác 1 ngày 24 giờ chỉ có 1 giờ bi thương, nhưng với chòm sao không có cảm giác an toàn như Thủy Bình thì 1 giờ này sẽ như 5 giờ vậy.

Hạng 2: Xử Nữ
Trong 12 cung hoàng đạo Xử Nữ là chòm sao không có cảm giác an toàn với chính mình, họ luôn cho rằng mọi người xung quanh đều có thể rời bỏ mình nếu mình không hoàn hảo. Bởi vậy Xử Nữ thường cố thay đổi bản thân hoặc hỏi ý kiến của người khác về mình. Trong lòng họ luôn có tiêu chuẩn riêng cho chính mình, nhưng họ không thể không để ý rằng người khác nghĩ về họ như thế nào.

lo-dong-so-tay

Hạng 3: Cự Giải
Theo xem tu vi thấy rằng Cự Giải cần rất nhiều cảm giác an toàn. Không biểu lộ bằng lời nói, thì cũng cần ở bên nhau thật nhiều, quan tâm đến từng sự kiện xảy ra trong cuộc sống của nhau, cùng kể với nhau, cùng nhau giải quyết. Vì bản thân họ luôn sợ bị bỏ rơi, chỉ một dấu hiệu nhỏ làm họ cảm thấy bất an, thì cũng có thể khiến họ suy diễn từ bé xé ra to, cứ như mình sắp sửa bị đá đi vậy.

Hạng 4: Ma Kết
Ma Kết không thích cảm giác không an toàn, bởi vậy hắn thường án binh bất động, ví dụ như “Hắn nhất định sẽ không thích mình, cho nên chưa phải lúc để tiến tới”. Ma Kết luôn cho rằng làm “sai 1 ly, đi 1 dặm”, “ăn chắc mặc bền”, thường thường khi Ma Kết lùi bước chính là vì hắn chưa nắm được cảm giác an toàn trong tay.

Hạng 5: Song Tử
Song Tử hay tạo cho người ta cảm giác là hắn rất đào hoa, lại phong lưu, hoàn toàn không cần cảm giác an toàn. Thật sự trong lòng Song Tử luôn có mâu thuẫn sâu sắc, có những khoảng lặng hắn lo sợ mà không biết nói cùng ai, vì thế lại càng phải tỏ ra bản thân là náo nhiệt hoạt bát để không ai phát hiện ra nỗi lo sợ ấy.