“…Theo xem bói tình yêu, Bạch Dương hãy tin tưởng chính mình, tiếp tục theo đuổi mục tiêu “lớn lao”  trong tình yêu. Hãy nghĩ đế nụ cười của “người ấy” để cố gắng đến cùng!…”

top 5 chom sao do tinh nhat thang 8
Chòm sao của bạn có may mắn về tình duyên trong tháng 8/2015?

Quán quân: Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình yêu “đẹp như mơ” khiến chòm sao Bảo Bình cứ cảm thấy lâng lâng, bay bổng suốt tháng 8 này. Những sự kiện quan trọng như kỷ niệm ngày yêu nhau, tiệc cưới có thể sẽ được lên lịch và tổ chức khá đình đám. Đây chính là cơ hội để hai bạn trở nên gắn bó với nhau hơn.

Tuy nhiên do quá bận để ý đến người ấy nên Bảo Bình có thể sẽ lơ là việc chăm sóc bản thân như làm đẹp, giảm cân,… Trong khoảng thời gian này, chòm sao Bảo Bình cũng nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra lựa chọn, hãy cũng người ấy chia sẻ bớt những gánh nặng của mình nhé!

Á quân: Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi 2015 dự đoán, tháng 8 tràn ngập hạnh phúc đang đón chờ chòm sao Cự Giải. Nếu như tháng trước, hai bạn để xảy ra hiểu lầm hoặc “người ấy” có chút nhút nhát, khô khan thì sang tháng này, mọi vấn đề trong mối quan hệ sẽ được giải quyết bởi những “chiêu thức” làm hòa cực kì ngọt ngào.

Những cuộc hẹn hò lãng mạn, những màn tỏ tình hoành tráng từ đối phương hay chuyến du lịch vui vẻ, Cự Giải có thể an tâm “tận hưởng” mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Tuy nhiên, có qua có lại, bạn cũng nên chủ động tặng cho anh ấy/cô ấy những niềm vui nho nhỏ, đồng thời đừng vì được chiều chuộng quá nhiều mà trở nên ỷ lại nhé!

Hạng 3: Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 8 này, những bạn thuộc chòm sao Kim Ngưu có cơ hội vun vén, bù đắp hoặc hâm nóng thêm tình cảm giữa bạn và “một nửa” của mình. Những khúc mắc trong gia đình cũng được giải quyết êm đẹp trong tháng này, nhờ vậy bạn cứ việc an tâm tận hưởng sự ấm áp cùng những giây phút lãng mạn bên cạnh người yêu.

Vào cuối tháng, chòm sao Kim Ngưu cảm thấy có chút khó xử trong chuyện tiền bạc nhưng đừng lo lắng quá. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc chính người yêu của bạn, họ chắc chắn sẽ không từ chối sau những ấm áp và yêu thương bạn dành cho họ từ trước tới nay.

Hạng 4: Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tháng 8 này, chòm sao Nhân Mã có dịp gặp gỡ và ngồi lại trò chuyện cùng “người cũ”, người mà bạn tưởng chừng xem tuổi rất hợp, có thể cùng bạn đi đến cuối cuộc đời. Những khúc mắc và hiểu lầm ngày xưa sẽ được giải quyết êm đẹp, thậm chí hai người còn có thể bắt đầu lại một mối quan hệ bạn bè.

Thế nhưng ở bên “người cũ” có vui vẻ đến đâu, bạn cũng đừng vì ham vui mà quên mất hiện tại. Người yêu có thể giận dỗi nếu bạn dành quá ít thời gian bên cạnh họ. Vào khoảng cuối tháng, Nhân Mã sẽ lại có thêm một người bạn mới với tính cách thú vị. Thật đúng là một tháng “tưng bừng” cho chuyện tình cảm của bạn phải không nào?

Hạng 5: Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Để giữ cho các mối quan hệ tình cảm không vướng phải rắc rối trong tháng này, chòm sao Bạch Dương cần bỏ ngay tính cách đỏng đảnh của mình. Điều này thật khó với một người đã quen được yêu chiều như bạn nhưng nếu làm được, “thần tình yêu” sẽ “đáp lễ” Bạch Dương bằng 30 ngày ngọt ngào, như ý, tràn ngập “kẹo ngọt và sắc hồng”.

Ngoài ra, nếu đang ôm ấp những kế hoạch lãng mạn như một chuyến du lịch dài ngày cho hai người, Bạch Dương hãy tin tưởng chính mình, tiếp tục theo đuổi mục tiêu “lớn lao” này nhé. Hãy nghĩ đế nụ cười của “người ấy” để cố gắng đến cùng!