Hiện giờ, người FA nhiều như lá mùa thu, có người vì chưa tìm ra đối tượng phù hợp, có người vì quá nhút nhát nhưng 4 cung hoang dao tài giỏi dưới đây thì cô đơn vì yêu cầu quá cao, quá xa so với hiện thực.

Xử Nữ

Chòm sao tài giỏi như Xử Nữ lại có tính ưa hoàn mĩ, cái gì cũng xét nét đến cùng, theo đuổi sự hoàn hảo nên đường tìm đến tình yêu vô cùng khó khăn. Có khát vọng, có lý tưởng nên Xử Nữ yêu cầu ở nửa kia rất cao, kỳ vọng lớn tới mức gần như hoang tưởng. Mà nếu không hội đủ những điều kiện cần thiết thì dù có thế nào Xử Nữ cũng buông tay, nhân duyên vì thế mà vơi cạn. Theo xem bói tình yêu việc hà khắc quá khiến chẳng ai làm cho chòm sao này vừa lòng, cứ mải mốt kiếm tìm người trong mộng.

stt-tinh-yeu-52

Kim Ngưu

Yêu nhưng không đủ can đảm là lý do mà chòm sao nhút nhát Kim Ngưu đánh mất tình yêu giữa mênh mông biển người. Kim Ngưu bất luận là nam hay nữ thì đều rất hướng nội, yêu cầu chỉnh chu và quan tâm tới sự ổn định. Đối tượng vừa ý Kim Ngưu không nhiều, vừa phải có địa vị, có công việc, tài sản dồi dào lại tốt tính, ngoại hình khá, tính cách trầm ổn. Quả nhiên là trăm người có một. Vậy mà khi gặp rồi, có tình cảm rồi lại để lỡ chỉ vì thiếu chủ động, thật đáng tiếc.

Cự Giải

Theo xem tu vi một người thì sợ cô đơn, hai người thì sợ cô phụ, Cự Giải là chòm sao có tài nhưng nhạy cảm, tâm tình yếu đuối, sợ bị tổn thương. Vì vậy, để yêu một người với Giải Giải rất khó khăn, yêu cầu cũng khắt khe, phải quan tâm, phải ân cần, phải như người yêu lại cũng như người thân. Dũng khí để mở lòng của họ rất ít ỏi nên cơ hội dành cho những người muốn tiến tới cũng rất mong manh.

Thiên Yết

Thiên Yết lạnh lùng, cao ngạo và muốn bảo vệ bản thân nên yêu cầu đối tượng rất cao, rất nhiều và bó buộc. Họ đòi người yêu phải tài giỏi nhưng biết phục tùng, không yếu đuối nhưng cũng đừng quá mạnh mẽ, biết yêu thương nhưng không ngây thơ, có quan điểm riêng nhưng đừng phản kháng. Với những đòi hỏi vô lý như vậy thì chẳng lạ gì khi Thiên Yết vẫn ế dài. Thậm chí có yêu rồi cũng phải chia ly vì không chịu nổi cái tính khí này.